Lật tẩy 3 lầm tưởng dai dẳng về vòi cảm biến

Lật tẩy 3 lầm tưởng dai dẳng về vòi cảm biến

Trước sự bùng phát của vi-rút Corona và sức khỏe cộng đồng chú trọng đến việc rửa tay kỹ lưỡng, người dùng công cộng có nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị rảnh tay mang lại trải nghiệm an toàn và hợp vệ sinh hơn.

 

Mặc dù vòi cảm biến không phải là sản phẩm mới trên thị trường nhưng những quan niệm sai lầm về chức năng hoặc hiệu suất của chúng khiến một số người ngần ngại khi sử dụng hay thậm chí chuyển đổi, thay thế vòi nước tại cơ sở.

 

Sau đây, T&S sẽ giúp quý khách quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn bằng cách lật tẩy 3 lầm tưởng dai dẳng về việc lắp đặt và sử dụng vòi cảm biến.

 

1. Vòi cảm ứng điện tử khó lắp đặt, khó thay thế cho vòi thủ công

 

Sự thật: Vòi cảm ứng điện tử T&S rất dễ lắp đặt.

Các tấm đế kích thước 4” và 8” có sẵn giúp dễ dàng che các lỗ hiện có trong bồn rửa. Như vậy không cần lo lắng về việc trang bị thêm cho các mẫu bồn rửa 2 hoặc 3 lỗ.

Để trang bị thêm dễ dàng hơn nữa, dòng vòi cảm biến ChekPoint của T&S bao gồm các mẫu được thiết kế đặc biệt: EC-3104, EC-3105 và EC-3107. Những vòi này cho phép người vận hành thay thế vòi thủ công 2 lỗ, gắn trên tường, ở giữa bằng vòi cảm biến, mà không phải thay đổi cấu hình lỗ hiện có.

Các vòi ChekPoint cũng đã được lắp ráp sẵn và sẵn sàng để lắp đặt. Loại bỏ hoàn toàn việc lắp ráp khó khăn hoặc hướng dẫn khó hiểu.

Cuối cùng, các vòi ChekPoint được vận chuyển với pin được lắp đặt. Vì vậy, chúng không cần chạy điện (trừ khi quý khách muốn đi dây nối).

 

2. Vòi cảm biến khó vận hành

Sự thật: Mặc dù các phiên bản đầu tiên của công nghệ cảm biến có thể phức tạp và dễ khiến người dùng thất vọng nhưng những cải tiến thiết kế vượt bậc đã giúp khả năng rửa tay thông minh có nhiều chức năng hơn, đáng tin cậy hơn và ít phải bảo trì.

Các cảm biến hồng ngoại của T&S luôn phát hiện khi tay ở trong tầm cảm biến quy định để kích hoạt nước. Các điều khiển của vòi cảm biến cho phép người lắp đặt thiết lập phạm vi của cảm biến để người dùng vận hành dễ dàng và liền mạch.

Vòi cảm biến cũng loại bỏ việc bảo trì liên tục. Đèn báo nhấp nháy cho bạn biết khi nào cần thay pin. Có thể loại bỏ bước này nếu cơ sở chọn cắm vòi vào nguồn điện. Thêm một lần làm sạch mảnh vụn không thường xuyên. Đó là tất cả công việc cần thiết để giữ cho vòi cảm biến hoạt động trong nhiều năm.

 

3. Loại vòi rửa tay thông minh này dễ bị phá hỏng

Sự thật: Mặc dù những kẻ phá hoại có thể tiếp tục cố gắng làm hỏng vòi nước, nhưng các nhà sản xuất vòi cảm biến như T&S đã ngăn chặn chúng bằng các cách khắc phục đơn giản.

Tính năng tự động ngắt đảm bảo nước sẽ không tiếp tục chảy ngay khi có nỗ lực phá hoại hoặc kích hoạt cảm biến liên tục.

Điều tương tự sẽ không thể xảy ra đối với các vòi thủ công, vốn có thể bị bỏ mặc không khóa máy, đã lãng phí hàng trăm ga-lông nước trước khi thất thoát phát hiện hoặc tệ hơn, dẫn đến lũ lụt và hư hỏng cơ sở vật chất của doanh nghiệp.

Ngoài ra cùng loại thiết bị sục khí chống phá hoại hoặc thiết bị tạo dòng chảy thường được sử dụng trên vòi thủ công để kiểm soát lưu lượng nước cũng có sẵn trên vòi cảm biến và dễ lắp đặt.
Thêm nữa, tính năng điều khiển nhiệt độ trên vòi cảm ứng điện tử ChekPoint được lắp đặt sẵn, ngăn cản nỗ lực điều chỉnh nhiệt độ vượt quá phạm vi an toàn, thoải mái cho người sử dụng.

Vì vậy, không có lý do gì để không chuyển sang vòi cảm biến T&S hiện đại và không có thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để nâng cấp từ vòi thủ công lên lựa chọn hợp vệ sinh, hiệu quả như vậy.

Hãy xem các hướng dẫn từng bước, dễ dàng bằng hình ảnh của chúng tôi để chuyển vòi thủ công sang vòi T&S ChekPoint trên bồn hoặc dưới bồn.

Tìm hiểu thêm về hàng loạt tùy chọn khả dụng với dòng cảm biến ChekPoint bằng cách xem video sau:

 

 

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị sáng tạo trong ngành dịch vụ thực phẩm và hệ thống vòi nước trong 75 năm qua (1947-2022). Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, với các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu, T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường, từ quy trình sản xuất thân thiện với môi trường đến phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước và năng lượng.  T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên được UL đăng ký Chứng nhận ISO 9001 - chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được. 

Để nhận được các thông tin mới nhất từ T&S Việt Nam, quý khách vui lòng đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản linkedin của chúng tôi tại https://www.linkedin.com/company/t-s-brass-vietnam-indochina/

Các chuyên gia trong ngành có thể sẽ tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi tại đây: https://voinuocts.com/pages/video-huong-dan

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 090 818 00 24 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở