3 nguy cơ gây tiêu tốn chi phí trong nhà hàng

3 nguy cơ gây tiêu tốn chi phí trong nhà hàng

Khi trang bị cho một nhà hàng, hệ thống vòi nước thường là một trong những hạng mục cuối cùng được lắp đặt. Tiếc thay, đó là thời điểm ngân sách có thể đã vượt quá giới hạn. Các nhà thầu và nhà điều hành có thể sẽ muốn cắt giảm chi phí. Cách đơn nhất là chuyển từ các sản phẩm chất lượng cao sang cách lựa chọn sản phẩm có chi phí thấp hơn.

 

Quyết định này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn. Về lâu dài, hệ thống đường ống, vòi nước giá rẻ có thể làm tăng chi phí: điện, nước, bảo trì, sửa chữa, thời gian chờ đợi. Dưới đây là 3 vấn đề doanh nghiệp có thể gặp phải khi sử dụng hệ thống đường ống, vòi nước giá rẻ.

 

1. Sửa chữa thường xuyên

Các vòi rẻ tiền và các thiết bị rửa trước thường bị rò rỉ, hỏng hóc trong vòng vài tháng. Trong môi trường làm việc cường độ cao, vòi nước trong bếp ăn của câu lạc bộ đồng quê Greenville đã rò rỉ gần như ngay lập tức.

 

Việc sửa chữa hay thay thế thường xuyên  các bộ phận hao mòn sớm có thể làm tăng đáng kể chi phí tổng thể của thiết bị cố định.

 

Việc lựa chọn các sản phẩm uy tín, được thiết kế cho nhu cầu cao của môi trường thương mại dịch vụ là một lựa chọn đúng đắn. Bởi vì hoạt động cung cấp dịch vụ của cơ sở không bị gián đoạn giữa các nhu cầu bảo trì định kỳ.

 

2. Nước thải

Những rò rỉ từ các thiết bị ống nước rẻ tiền không chỉ là một mối phiền toái khi sửa chữa. Chúng còn là một nguồn chi phí không cần thiết.

 

Mặc dù một giọt nhỏ không ảnh hưởng đến chức năng thông thường có vẻ như là một vấn đề không đáng kể. Một vòi bị rò rỉ với tốc độ & giọt/giây có thể làm tăng thêm 3.000 ga-lông mỗi năm vào hóa đơn nước. Ngoài ra, đó là cả một sự lãng phí năng lượng và chi phí nước thải tương ứng.

 

Các vòi rẻ tiền thường không được trang bị các tính năng tiết kiệm nước tiêu chuẩn. T&S chúng tôi có thiết bị sục khí lưu lượng thấp chống phá hoại và van phun lưu lượng thấp giải quyết nhu cầu này. Chúng có thể có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn nhưng thường bị bỏ qua vì “dù sao nó cũng chỉ là một vòi rẻ tiền.”

 

Điều đó có nghĩa là mỗi lần rửa tay hoặc mỗi lần tráng nồi, sẽ có thêm nước chảy xuống cống.

 

Nhiều vòi bếp được các chuyên gia T&S kiểm tra đang chảy với tốc độ 7 ga-lông mỗi phút. Chuyển đổi từ 2,2 GPM sang 1,0 GPM tại bồn rửa tay có thể tiết kiệm hơn 3.500 ga-lông nước mỗi năm.

 

3. Thay thế thường xuyên

 

Đồ đạc rẻ tiền thường không được chế tạo để chịu được cường độ sử dụng cao trong bếp ăn thương mại bận rộn. Khi gặp sự cố, nó thường không thể sửa chữa hoặc không đáng để sửa chữa. Những đồ đạc rẻ tiền như thế gây tổn hại tới môi trường vì chúng bị chất đống ngoài bãi rác.

 

Một nhà thầu bắc Carolina cho biết một nhà hàng đông khách đã gọi cho anh ta đến sửa chữa. Chúng tôi được biết rằng số vòi này mới được lắp đặt trong vòng 1 năm. Và toàn bộ số vòi này đều là hàng chất lượng thấp, giá rẻ.

 

Đối với chúng tôi, mua một thiết bị thay thế rẻ tiền hằng năm đồng nghĩa với việc chịu thiệt hại. Bởi vì, trong mỗi lần sửa chữa, việc thiết bị ngừng hoạt động trong khoảng thời gian. Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến chi phí nhân công lắp đặt thay thế. Những yếu tố trên nhanh chóng vượt xa chi phí đầu tư ban đầu vào hệ thống đường ống, vòi nước chất lượng.

 

Nhu cầu dùng sản phẩm đáng tin cậy là một phần lý do các khu học eo hẹp về ngân sách cũng chuyển qua sử dụng  sản phẩm của T&S chúng tôi. Chúng thực sự giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý vị. Ngăn ngừa rò rỉ hoặc trục trặc không chỉ giúp nhà trường tránh được thời gian ngừng hoạt động. Mà chúng còn tiết kiệm các nguồn tài nguyên quý giá nhờ tránh việc sửa chữa, thay thế.

 

Hiểu thêm về vị trí và cách T&S hỗ trợ tối ưu chức năng, hiệu suất của nhà hàng tại đây.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở