4 bước giữ vòi cảm biến hoạt động trơn tru

4 bước giữ vòi cảm biến hoạt động trơn tru

Đa số những người từng trải nghiệm vòi cảm biến ở những nơi công cộng đều gặp khó khăn để làm dòng nước chảy ra. Số còn lại chịu cảnh ướt cổ tay áo vì dòng nước chảy ra quá mạnh.

Những trải nghiệm khó chịu này có thể gây hại cho cơ sở của quý khách. Người dùng sẽ đánh đồng trải nghiệm nhà vệ sinh kém với khả năng quản lý kém. Từ đó, họ có thể đánh giá thấp công ty cũng như các công ty chăm sóc khách hàng.

Để giúp bảo vệ danh tính công ty, T&S chúng tôi xin được cung cấp 3 bước giữ vòi cảm biến hoạt động động trơn tru.

 

1. Thay pin thường xuyên

Vấn đề hàng đầu của một vòi cảm biến có vẻ khó sử dụng là hết pin. Thực hiện thay pin nên là một phần của lịch trình bảo trì phòng ngừa thường xuyên của cơ sở. T&S đưa ra phỏng đoán bằng cách trang bị đèn LED báo khi nào cần thay pin. Pin sẽ không gây ra phản hồi chậm tại vòi cảm ứng thông minh của T&S trừ khi chúng đã cạn kiệt hoàn toàn.

Nhiều vòi cảm biến, bao gồm cả vòi T&S ChekPoint, cung cấp khả năng chạy bằng điện. Một số có thể cho phép kết nối nhiều vòi và chỉ dùng một ổ cắm để tăng tính thuận tiện.

Hoặc quý khách có thể chọn máy phát thủy điện Hydrogen khai thác dòng nước để tạo ra điện năng. Các thiết bị thân thiện với môi trường và dễ sử dụng này yêu cầu vài lần kích hoạt hàng ngày để duy trì mức sạc đầy đủ. Vòi rửa tay thông minh hoạt động không cần pin và hoạt động ngay cả khi mất điện.

 

2. Điều chỉnh cài đặt phù hợp

Một vấn đề khác gây ra sự cố kích hoạt vòi có thể nằm trong cài đặt.

Ở cấp độ cơ bản nhất, vòi cảm ứng điện tử bật khi chùm tia sáng từ cảm biến bị gián đoạn. Lý tưởng nhất là chùm tia đó phát hiện sự gián đoạn khi tay ở tư thế tự nhiên ngay dưới vòi. Nhưng bồn rửa có độ phản chiếu cao, có hình dạng kỳ lạ, hay các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc kích hoạt dòng chảy.

Vòi cảm biến T&S cung cấp khả năng điều chỉnh tại chỗ với các công tắc để truy cập và thay đổi các cài đặt khác nhau bao gồm cả phạm vi kích hoạt đó. Nếu nó không được đặt chính xác, người dùng có thể gặp khó khăn khi kích hoạt vòi vào đúng thời điểm.

Hầu hết thời gian phản hồi kích hoạt ngắn hơn 0,5 giây. Nhưng chế độ ngủ tiết kiệm điện sẽ được kích hoạt khi vòi không được sử dụng trong 30 phút. Khi đó, vòi cần 1,5 giây để bắt đầu chảy nước.

Khi cài đặt hoặc sau đó nếu gặp sự cố, hãy điều chỉnh cài đặt nếu cần đảm bảo phạm vi kích hoạt phù hợp.

T&S cung cấp video hướng dẫn từng bước để điều chỉnh phạm vi cảm biến trên cả vòi cảm ứng điện tử trên bồndưới bồn.

 

3. Chọn thiết bị ổ cắm một cách khôn ngoan

Một khiếu nại về vòi có thể là áp lực nước hoặc lượng nước được cung cấp. Một nhỏ giọt có thể cảm thấy không hiệu quả. Một dòng nước xiết tràn ngập và có thể gây lộn xộn khi nó bắn tung tóe và gây lãng phí nước.
Chọn một thiết bị đầu ra cân bằng lượng nước tiêu thụ với việc xả hiệu quả.

Các thiết bị sục khi được thiết kế tốt có thể giảm mức tiêu thụ nước để tăng tính bền vững và tiết kiệm tiền. Đồng thời, chúng tạo ra những tia phun mạnh hơn, mang lại trải nghiệm rửa tay tốt hơn cho người dùng. Hãy nghĩ về nó như việc đặt ngón tay cái của bạn vào đầu vòi tưới vườn. Trải nghiệm phun nước không phụ thuộc vào lượng nước chảy mà vào cách nước được dẫn.

Thiết bị sục khí chống phá hoại ngăn người dùng hoặc nhân viên bảo trì tháo chúng ra nhằm tăng lưu lượng nước. Việc này có khả năng làm tăng hóa đơn tiền nước theo cấp số nhân và vi phạm mã lưu lượng dòng chảy.

 

4. Đầu tư vào độ bền

Ngay cả một vòi hoạt động tốt cũng có thể bị hỏng khi sử dụng và lạm dụng nó trong môi trường có tần suất sử dụng cao. Sự thật là không ai đối xử với vòi nước trong phòng tắm công cộng một cách cẩn thận.

Vòi kiểu dân dụng không được thiết kế cho khối lượng và điều kiện của môi trường thương mại. Nó sẽ nhanh chóng bị hỏng, gây rò rỉ khó coi và lãng phí.

Các cơ sở thương mại nên chọn thiết bị chuyên nghiệp, được thiết kế với độ bền và độ tin cậy trong điều kiện sử dụng thường xuyên trong cường độ cao. Việc đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao từ T&S mang lại lợi ích trong việc giảm bảo trì, tuổi thọ sản phẩm cao hơn và mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng.

 

Thiết kế vòi cảm biến lý tưởng cho cơ sở của quý khách được tìm thấy ở trong tài liệu này.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở