4 lý do nên sử dụng vòi cảm biến

4 lý do nên sử dụng vòi cảm biến

Vòi cảm biến là sự lựa chọn hoàn hảo với kiểu dáng đẹp, hiện đại cho nhiều cơ sở công cộng. Và ngày càng được nhiều người dùng mong đợi trải nghiệm nhà vệ sinh sạch sẽ.

Nhưng nếu quý khách cần một chút thuyết phục trước khi thực hiện sự thay đổi này thì T&S có 4 lý do tuyệt vời dành cho việc loại bỏ vòi rửa tay cầm truyền thống và chuyển sang sử dụng vòi cảm biến.

 

1. Tăng cường vệ sinh - bảo vệ người dùng

Vệ sinh là một trong những lợi ích rõ ràng nhất và mong muốn nhất của vòi cảm biến.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khẳng định rằng rửa tay hiệu quả là một trong những biện pháp quan trọng nhất để ngăn ngừa sự lây lan vi khuẩn, tránh nhiễm trùng. Vòi cảm biến góp phần làm sạch tốt hơn nữa bằng cách loại bỏ các điểm tiếp xúc có khả năng bị nhiễm bẩn, giúp người dùng không phải chạm vào cầm vòi để tắt nước sau khi rửa.

Trong thời đại đề cao cảnh giác đối với các bề mặt chạm vào, vòi cảm biến rảnh tay không chỉ giúp người dùng không cần chạm vào tay cầm của vòi mà còn giảm số lượng bề mặt cần được làm sạch và vệ sinh thường xuyên.

Vòi cảm biến T&S thường được trang bị đầu vòi sục khí hoặc không sục khí cho các môi trường nhạy cảm như cơ sở chăm sóc sức khỏe, những nơi sinh hoạt cao cấp, nơi trộn không khí trong phòng với nước có thể gây ô nhiễm.

 

2. Tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp

Vòi cảm biến có thể tiết kiệm một lượng nước và tiền đáng ngạc nhiên. Vòi cảm biến giúp giảm lượng nước tiêu thụ lên đến một ga-lông cho mỗi lần rửa tay bằng cách chỉ cho nước chảy khi sử dụng.

Chi phí liên quan đến năng lượng và nước thải (cao hơn trung bình lần lượt 9 và 1,5 lần so với nước) để đun nóng và xử lý nước làm cho tác động tài chính của việc bảo tồn thậm chí còn ấn tượng hơn.

Những khoản tiết kiệm này không chỉ tốt cho sức khỏe tài chính của tổ chức mà còn tốt cho sức khỏe của hành tinh. Vòi cảm biến là một công cụ khả thi giúp tổ chức đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

 

3. Vòi cảm biến điện tử dễ dàng hơn quý khách nghĩ

Chuyển sang vòi cảm biến đơn giản hơn nhiều người nghĩ. T&S cung cấp một số mẫu được thiết kế đặc biệt để trang bị thêm. Những vòi này giúp quý khách dễ dàng chuyển sang vòi cảm biến mà không cần phải cấu hình lại các lỗ hoặc thực hiện các thay đổi quan trọng khác đối với bồn rửa. Vòi cảm biến EC-3104 đã giải cứu ngoạn mục tòa nhà Summit khỏi thiệt hại hàng nghìn đô la Mỹ. Tất cả các mẫu T&S đều có tùy chọn pin để bắt đầu dễ dàng do không phải cắm điện.

Tùy thuộc vào kiểu được chọn, có thể hoàn thành việc chuyển đổi hoàn toàn từ vòi thủ công truyền thống sang vòi cảm ứng điện tử chỉ trong 7 bước.

T&S cung cấp các hướng dẫn từng bước bằng văn bản, dễ thực hiện cho các việc lắp đặt trêndưới bồn rửa và các video hướng dẫn lắp đặt vòi cảm biến để quá trình này vô cùng đơn giản.

 

4. Vòi cảm biến là những gì quý khách mong đợi

Khi các hạn chế liên quan đến vi-rút Corona được nới lỏng và mọi người dần quay trở lại khu vực công cộng, có một sự lo lắng chung về sự an toàn của các nhà vệ sinh công cộng.

Ngoài việc làm sạch thường xuyên có thể nhìn thấy và được ghi lại, các tiện nghi dành cho doanh nghiệp như đồ đạc vận hành bằng cảm biến có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái và có nhiều khả năng quay trở lại hơn. Phòng tắm chỉ cảm thấy và thường là sạch hơn khi có ít bề mặt phải chạm vào hơn.

Các doanh nghiệp nên chuẩn bị để xoa dịu mối lo ngại và đáp ứng những kỳ vọng này của khách hàng bằng cách cài đặt các tùy chọn rảnh tay bất cứ khi nào có thể. Chúng có thể bao gồm không chỉ vòi cảm biến mà còn cả hộp đựng xà phòng, khăn tắm vận hàng bằng điện tử và phần cứng cửa có thể vận hành bằng chân hoặc khuỷu tay.

Chọn vòi cảm biến hoàn hảo cho nhu cầu của quý khách được hướng dẫn hữu ích này hoặc khám phá tất cả các mẫu vòi cảm ứng của T&S Việt Nam ở đây.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở