6 cam kết hành động vì môi trường của T&S

6 cam kết hành động vì môi trường của T&S

Sống xanh, tiêu dùng sản phẩm xanh đang là xu hướng tất yếu trên toàn thế giới do mức độ ô nhiễm nghiêm trọng. T&S đồng hành với quý khách qua 6 cam kết sản xuất và 5 sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Câu chuyện về bảo tồn nước

Trong nhiều thập kỷ, mức tiêu thụ năng lượng vượt xa mối quan tâm về nước trong bối cảnh phát triển bền vững tổng thể. Mặc dù năng lượng vẫn đóng một vai trò quan trọng, nhưng việc tiết kiệm nước đang được đẩy lên một vị trí nổi bật hơn. Với dân số thế giới hơn 7 tỷ người và đang ngày càng tăng — và chỉ có khoảng 1% tổng nguồn cung cấp nước trên thế giới là nước ngọt — rõ ràng nước ngọt là nguồn tài nguyên quý giá hơn bao giờ hết. Trong vài thập kỷ qua, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp và tổ chức nhận ra nhu cầu cấp thiết phải bảo tồn nước, cũng như việc điều đó ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận tài chính của họ.

 


T&S cam kết phát triển bền vững

T&S đã và đang dẫn đầu về mục tiêu tiết kiệm nước trong nhiều thập kỷ. Các sản phẩm kỹ thuật của T&S luôn không ngừng cải tiến nhằm tạo ra các tiêu chuẩn mới mang lại hiệu quả và chất lượng cao. Ngày nay, T&S đang đưa sản phẩm thân thiện với môi trường lên một cấp độ “xanh” mới. T&S đã sáng tạo sản phẩm và thực hiện các quy trình sản xuất bắt nguồn trực tiếp từ những cam kết của công ty về tính bền vững. Cuối cùng, mục tiêu cuối cùng là giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và tài chính cho khách hàng. Đó là sứ mệnh của T&S và là một phần trong mọi việc chúng tôi làm.

 


Liên kết lực lượng

Với tư cách là người dẫn đầu về phát triển bền vững, T&S đã chủ động thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức có chung cam kết với chúng tôi về bảo tồn nước. Từ USGBC® (Liên minh Sử dụng Nước Hiệu quả) - những người tạo ra Hệ thống xếp hạng LEED® đến WaterSense của EPA, chúng tôi tự hào được hợp tác với các tổ chức bảo tồn khác để nâng cao nhận thức, giáo dục và bảo tồn tài nguyên quý giá này. 

Khi quý khách chọn dùng các sản phẩm của T&S, quý khách là người thực sự tham gia tích cực trong việc hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Hành tinh.

6 CAM KẾT HÀNH ĐỘNG CỦA T&S

  1. Ưu tiên tái chế vật liệu: T&S tái chế gần 100% các tông sóng, màng co nhựa, khay và giấy văn phòng. Tổng cộng gần 200.000 pound (gần 9.072 kg) vật liệu mỗi năm.

  2. Áp dụng nguyên tắc sản xuất tốt nhất: Mọi phụ kiện cố định của T&S đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất trong ngành và được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc gia và quốc tế bên thứ ba bao gồm CSA, UL, NSF, ASSE, v.v.

  3. Tái sử dụng vật liệu: Bằng cách chạy chất làm mát sản xuất thông qua một vòi thu hồi ly tâm, T&S tái chế gần 9000 ga-lông mỗi năm, đủ đổ đầy hơn 160 thùng phuy 55 ga-lông mỗi năm.

  4. Gia tăng hiệu suất năng lượng: T&S nhận thấy nhu cầu tiết kiệm tài nguyên là rất cần thiết. Chúng tôi đã cho lắp đặt các thiết bị tiết kiệm năng lượng để sưởi ấm và làm mát với các bộ điều khiển tốc độ thay đổi cũng như hệ thống chiếu sáng mới trong các cơ sở sản xuất. Trên thực tế, việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng đã giảm mức tiêu thụ điện của nhà máy xuống 6% (natri áp suất cao 400 watt thành đèn huỳnh quang).

  5. Nỗ lực giảm dấu chân carbon của chúng ta: Cho dù đó là thông qua các nỗ lực tái chế cẩn thận hay thông qua kỹ thuật chu đáo của dòng sản phẩm lâu bền của chúng tôi, T&S cam kết giảm tác động đến môi trường. Chúng tôi đang cung cấp khả năng sử dụng lâu hơn, nghĩa là ít phải thay thế sản phẩm hơn và chúng tôi đã cắt giảm lượng khí thải carbon tổng thể của mình trung bình 5% mỗi năm trong vài năm qua. Tại T&S, chúng tôi đang áp dụng các nguyên tắc của mình vào hành động và tác động;

  6. Thu gom vật liệu tái sử dụng: 100% bụi đánh bóng tích tụ trong quá trình sản xuất được bán cho một công ty chiết xuất kim loại (ví dụ đồng) từ bụi để tái sử dụng ngăn không cho bụi thải ra bãi chôn lấp.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở