Cách rửa thực phẩm đúng cách it người biết

Cách rửa thực phẩm đúng cách it người biết

Theo dữ liệu gần đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), mỗi năm có khoảng 48 triệu người Mỹ nhiễm bệnh từ các thực phẩm bị rửa sai cách. Tức là cứ 6 người thì có một người bị nhiễm độc thực phẩm. Đây là một gánh nặng đáng kể cho sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, phần lớn những ca nhiễm độc thực phẩm trên có thể ngăn ngừa được. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đang thực hiện nhiệm vụ giảm con số này bằng các quy định và hướng dẫn an toàn thực phẩm chặt chẽ hơn.

 

Làm sạch thực phẩm đúng cách là một trong những lĩnh vực trọng tâm của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ giúp ngăn ngừa các bệnh do thực phẩm gây ra. Và đây là một bước quan trọng không thể bỏ qua trong hoạt động dịch vụ thực phẩm.

 

Phương Pháp Tốt Nhất Để Làm Sạch Thực Phẩm

Theo Hiệp hội Giáo dục An toàn Thực phẩm, rửa sản phẩm dưới vòi nước lạnh là cách tốt nhất để làm sạch sản phẩm. Nếu sản phẩm có bề ngoài cứng như dưa hấu hoặc dứa, chúng ta nên sử dụng bàn chải lông cứng để làm sạch chúng dưới vòi nước chảy.

 

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyên chúng ta nên rửa sạch trái cây và rau củ trước khi ăn, cắt hoặc nấu ngay cả khi không ăn vỏ.


Các loại rau lá xanh như rau cải có thể chứa nhiều bụi bẩn ẩn trong các vết nứt và bẹ lá. Những loại rau này nên được đặt trong một chậu nước lạnh và được vẩy ráo nước sau đó rửa thêm một lần nữa.


Không nên sử dụng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa để làm sạch thực phẩm. Các chuyên gia tại Trung tâm và Tổ chức Hợp tác Giáo dục An toàn Thực phẩm chỉ ra rằng những thứ trên có thể để lại cặn hoặc màng chưa được kiểm tra về độ an toàn thực phẩm.

 

Hãy giữ thực phẩm an toàn bằng cách rửa kỹ và hiệu quả.

 

Một Cách Mới Để Rửa Tốt Hơn

UltraRinse có thể giúp chúng ta làm sạch nông sản hiệu quả hơn và thậm chí tiết kiệm nước trong quá trình này.

 

UltraRinse là phụ kiện vòi xoay dễ sử dụng. Sản phẩm này đã được cấp bằng sáng chế. Nó được trang bị các đầu phun dạng quạt có góc cạnh độc đáo để tối đa hóa diện tích tiếp xúc bề mặt. Nhờ vậy, UltraRinse trở thành công cụ hoàn hảo để rửa thực phẩm.

 

Với UltraRinse, người làm có thể rửa thực phẩm nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp tăng cường an toàn thực phẩm và giảm thời gian lao động dành cho nhiệm vụ này.

 

Làm sạch hiệu quả hơn không có nghĩa là dòng nước mạnh hơn. UltraRinse đã chứng minh điều này. Nó nhẹ nhàng làm sạch nông sản với lưu lượng dòng chảy thấp, đảm bảo thực phẩm không bị hư hỏng trong quá trình làm sạch. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những loại nông sản mỏng manh dễ bị bầm dập như đào.

 

Tiết Kiệm Nước Khi Xả

Mặc dù rửa dưới nước là phương pháp làm sạch nông sản được khuyến nghị. Nhưng chỉ rửa dưới vòi truyền thống không phải là lựa chọn tốt nhất hiện có về hiệu quả làm sạch và tiết kiệm nước.

 

Nhà bếp sử dụng tới hơn một nửa lượng nước của nhà hàng. Cho nên, việc rửa sản phẩm có thể là một trong những việc tạo ra nguồn nước thải lớn nhất.

 

Các chuyên gia thiết kế của T&S rất thành thạo trong các nỗ lực tiết kiệm nước. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm tiết kiệm nước dẫn đầu ngành và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. UltraRinse được thiết kế đặc biệt để giúp các chủ doanh nghiệp và người dùng tiết kiệm nước.

 

Sử dụng nước hiệu quả hơn có thể giảm 11% chi phí vận hành và giảm 10-15% mức sử dụng năng lượng và nước. Sử dụng UltraRinse thay vì phương pháp súc rửa bằng vòi tiêu chuẩn có thể giúp hoạt động kinh doanh dịch vụ thực phẩm của quý khách tiết kiệm nước và tiền hơn.

 

Giới Thiệu Về Ultrarinse

UltraRinse gắn trực tiếp dưới vòi hoặc thiết bị rửa sơ bộ hiện tại của người dùng. Nó được vận hành bằng một tay cầm hai vị trí đơn giản. Chọn “phun” để kích hoạt vòi UltraRinse hoặc “đổ đầy” để làm đầy bồn rửa.

Cài đặt dễ dàng và tương thích với hầu hết các vòi thủ công của T&S dù là 12 hay 18 inch.

Xem thêm về vòi UltraRinse của T&S tại đây: 

 

 

 

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở