Tiết lộ bí mật tiết kiệm nước hiệu quả của vòi T&S

Tiết lộ bí mật tiết kiệm nước hiệu quả của vòi T&S

Đây là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi chúng tôi gặp mặt khách hàng. Hôm nay, T&S Việt Nam sẽ viết sâu về đầu vòi sục khí - một ‘“vũ khí” lợi hại trong việc tiết kiệm nước.

 

Nếu như các sản phẩm tương tự trên thị trường dùng hàng “no brand” (không nhãn mác), T&S chúng tôi tự hào chọn đầu vòi sục khí của Neoperl. Neoperl là một công ty gia đình Đức - Thụy Sĩ, chuyên gia sản xuất đầu vòi sục khí và các phụ kiện vòi nước từ năm 1959.

 

voi tiet kiem nuoc

Nguồn ảnh: Nghiên cứu so sánh sản phẩm tương tự T&S trên thị trường

 

Đầu vòi sục khí Neoperl tiết kiệm nước qua kỹ thuật tăng áp lực nước, trộn không khí vào nước. Nhờ vậy, lượng nước tiêu thụ có thể giảm ít nhất 50%. Bảo tồn nước là một trong những cam kết phát triển bền vững của T&S. Đầu vòi sục khí Neoperl có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp, bao gồm cả các ứng dụng chuyên dụng như trong ngành y tế và thực phẩm.

 

Một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của Neoperl chính là cung cấp dòng chảy mềm mại, khiến nước không còn bị bắn tung tóe - một điều chưa từng có vào năm 1959.

 

Vòi nước T&S sử dụng 3 loại dòng chảy Neoperl thiết kế.

  • CONFORT: Máy sục thêm không khí vào nước chảy qua vòi. Điều này tạo ra một dòng nước mềm, có ga, tạo cảm giác dễ chịu và dồi dào trong khi lượng nước chảy ra được tiết kiệm tối đa.

voi tiet kiem nuoc

 

  • PURE: Dòng chảy không xoáy làm cho dòng chảy tầng xuất hiện rõ ràng và tự nhiên. Dòng chảy này mang cảm giác sạch sẽ hơn. Đây là loại được yêu thích nhất ở Nhật Bản và thường được sử dụng trong các bệnh viện.

voi tiet kiem nuoc

  • RAIN: Chế độ phun mưa mang đến cho người dùng trải nghiệm rửa tay khác biệt. Nước phủ rộng trên hai bàn tay tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái như ở dưới cơn mưa mùa hè.

 

voi tiet kiem nuoc

 

Không chỉ tiết kiệm nước lên tới 95%, dòng chảy từ đầu vòi sục khí Neoperl hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tích cực.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

 

Nguồn ảnh: Neoperl.com

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở