Cách Viện Ẩm thực Hoa Kỳ giảm chi phí cơ sở

Cách Viện Ẩm thực Hoa Kỳ giảm chi phí cơ sở

Khi các tổ chức lớn tìm cách giảm chi phí và tăng cường tính bền vững trong nhà bếp, họ chuyển sang công ty dẫn đầu ngành vòi nước T&S.

 

Đó là trường hợp của Viện Ẩm thực Hoa Kỳ (CIA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục ẩm thực chuyên nghiệp. Viện có nhiệm vụ trao truyền, trang bị cho các chuyên gia ẩm thực trẻ và chuẩn bị cho họ một sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực.

 

T&S là một đối tác đáng tự hào trong sứ mệnh đó trong nhiều thập kỷ. T&S hỗ trợ và nâng tầm các bếp nấu chuyên nghiệp. Đây là nơi các đầu bếp học nghề dành thời gian học hỏi về những nhu cầu và yêu cầu của nghề nghiệp tương lai.

 

CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI

Vì việc bảo tồn nước tiếp tục đóng một vai trò quan trọng và ngày càng gia tăng trong hoạt động của các cơ sở dịch vụ ăn uống, T&S đã hợp tác chặt chẽ với CIA để xác định các cơ hội thúc đẩy sự bền vững của các thiết bị và đồ đạc tiết kiệm nước.

 

Thông qua việc đánh giá về sử dụng nước ở các khu vực thông thường như bồn rửa tay, bồn rửa chuẩn bị và trạm rửa sơ bộ, T&S xác định các cơ hội có thể tiết kiệm nước tối đa mà không ảnh hưởng tới hiệu suất. Các phụ kiện như đầu vòi sục khívan phun được lắp đặt giúp giảm đáng kể lượng tiêu thụ, tiết kiệm nước, giảm chi phí năng lượng và hệ thống cống rãnh liên quan.

 

Những cải tiến này không chỉ giúp nhà bếp của CIA hoạt động hiệu quả hơn mà còn dạy sinh viên về tầm quan trọng của việc bảo tồn nguồn nước và cách thực hành tính bền vững trong căn bếp tương lai của chính họ.


“Quan hệ đối tác T&S và Viện ẩm thực Hoa Kỳ đóng một vai trò quan trọng trong sứ mệnh của Viện khi chúng tôi dạy sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và sáng tạo của ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn. Sự hợp tác này giúp chúng tôi cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.”

Kevin Allan, phó chủ tịch của CIA.

 

Giới thiệu T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy để lại địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin của chúng tôi.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Nguồn ảnh: https://www.ciachef.edu/cia-campuses/

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở