CLB đồng quê Greenville đạt công suất tối ưu nhờ T&S

CLB đồng quê Greenville đạt công suất tối ưu nhờ T&S

Khi câu lạc bộ (CLB) đồng quê Greenville thực hiện dự án xây dựng trị giá 15 triệu đô để thay thế ngôi nhà CLB cũ kỹ, các nhà lập kế hoạch đã tìm đến T&S để đảm bảo chất lượng cao nhất và độ bền lâu cho nhà bếp bận rộn của cơ sở. Việc chuyển sang dùng sản phẩm của T&S giúp giải quyết các vấn đề đề vòi nước hoạt động đạt công suất tối ưu.

 

VẤN ĐỀ

Nhà CLB mới rộng 45.000 bộ vuông có nhà bếp thương mại rộng rãi và quầy bar bao gồm một loạt các nhu cầu về hệ thống ống nước, vòi cho bồn rửa dành cho quầy bar và bồn rửa hai - ba ngăn, cũng như các thiết bị phun tráng.

 

Với mục tiêu hướng tới chất lượng, hiệu quả và độ bền lâu dài, các nhà thiết kế dự án đã chỉ định các sản phẩm của T&S. Tuy nhiên, bồn rửa tay ban đầu được lắp đặt bằng vòi nước của một nhà sản xuất khác.

 

“Các vòi trước đó bắt đầu bị rò rỉ gần như ngay lập tức. Giữa lượng nước lãng phí và việc bảo trì liên tục, rõ ràng về lâu dài các thiết bị sẽ đắt hơn nhiều so với việc sử dụng một sản phẩm T&S chất lượng cao ngay từ đầu.”

Greg Hobbs, Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành CLB Greenville

 

PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT

Bồn rửa tay của CLB đã được trang bị lại. Lần này, các sản phẩm của T&S ngăn chặn việc rò rỉ và cung cấp một cài đặt cố định để làm cho việc bảo trì thường xuyên trong tương lai dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

 

Vòi đựng thức ăn gắn trên tường của nhà bếp, vòi chậu rửa tại quầy bar và vòi phun tráng, chậu rửa tay cũng được tùy chỉnh vòi cần gạt, đầu vòi sục khí và van phun để phù hợp với cấu trúc hiện có của nhà bếp và đảm bảo một ứng dụng hiệu quả, tuân thủ mã ứng dụng.

 

“T&S đã phản hồi nhanh chóng để cung cấp những gì chúng tôi cần giúp cơ sở bận rộn của chúng tôi hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ vấn đề nào mà chúng tôi gặp phải trước đây. Và chúng tôi hy vọng các sản phẩm chất lượng này của T&S sẽ phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới.”

Greg Hobbs, Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành CLB Greenville

 

Nguồn ảnh: https://www.gccsc.com/

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở