Chế độ bảo hành vòi nước quan trọng như thế nào?

Chế độ bảo hành vòi nước quan trọng như thế nào?

Vòi nước là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một tòa nhà nào, dù lớn hay nhỏ. Ngay ở những nơi công cộng, vòi nước là thứ nhiều người tìm kiếm nhất. Trong thời gian diễn ra covid, chúng ta càng được chứng kiến sự quan trọng của việc rửa tay đúng cách.

Để chọn được một hãng vòi nước tốt, quý khách nên để ý tới chế độ bảo hành của họ và tự hỏi họ có người đại diện ở nước sở tại hay không.

Các nhãn hàng uy tín thường có chế độ bảo hành rất tốt. Nếu không chú ý đến chế độ bảo hành vòi nước, quý khách có thể gặp phải những vấn đề sau đây.

 

1. Lúng túng khi gặp sự cố

Nếu không quan tâm đến chế độ bảo hành, quý khách có thể bị thiếu thông tin về thời gian bảo hành, cách liên hệ với nhà cung cấp khi gặp sự cố. Điều này khiến việc sửa chữa hoặc thay thế vòi nước gặp khó khăn, đồng thời gây ra chi phí không cần thiết sau khi hết hạn bảo hành.

 

2. Rủi ro mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Nếu không chú ý đến chế độ bảo hành, quý khách có thể bị mắc kẹt với việc mua vòi nước kém chất lượng hoặc hàng giả mạo. Những sản phẩm này thường có tuổi thọ ngắn hơn và dễ bị hỏng, đồng thời không được hỗ trợ bảo hành hoặc bảo trì từ nhà cung cấp.

 

3. Không biết cách bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách, ảnh hưởng tới điều kiện bảo hành

Chế độ bảo hành thường cung cấp hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm. Nếu không chú ý đến các thông tin này, quý khách có thể không biết cách sử dụng và bảo quản vòi nước đúng cách. Việc này dẫn đến tình trạng hỏng hóc hay hao mòn sớm của sản phẩm.

 

4. Không được hỗ trợ khi gặp sự cố

Trong trường hợp vòi nước gặp sự cố hoặc hư hỏng, chế độ bảo hành có thể cung cấp sự hỗ trợ và sửa chữa miễn phí hoặc giảm giá. Nếu không chú ý đến chế độ bảo hành, quý khách có thể phải tự mua linh kiện thay thế hoặc trả tiền cho việc sửa chữa.

 

Vòi nước T&S tự hào có người đại diện tại Việt Nam, tận tình tư vấn trước, trong và sau bán hàng cho quý khách tại số điện thoại 0908 180 024.

 

5. Thiếu sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Chế độ bảo hành thường là dấu hiệu của sự tin tưởng và cam kết của nhà cung cấp đối với chất lượng sản phẩm. Khi không chú ý đến các điều kiện bảo hành, quý khách có thể sẽ không được nhận đảm bảo về chất lượng của vòi nước. Sản phẩm vì thế không còn đảm bảo an toàn và bị giảm tuổi thọ.

 

6. Tốn kém chi phí sửa chữa hoặc thay thế

Tùy vào chế độ bảo hành của từng hãng mà sản phẩm có thể được thay thế miễn phí hay không. Thông thường, nếu vòi nước gặp sự cố sau khi hết hạn bảo hành, khách sẽ phải tự chi trả cho việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm.

 

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố đáng tin cậy để đánh giá một nhãn hàng. Chú ý và tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành trước khi mua sắm vòi nước hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác là điều nên làm. Điều này giúp chúng ta đảm bảo được chất lượng và an toàn khi sử dụng sản phẩm, đồng thời tránh tốn kém chi phí không đáng có sau này.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở