Chúng ta có đang bị “tẩy xanh”?

Chúng ta có đang bị “tẩy xanh”?

Nguồn: Lofficiel Vietnam

 

 

Tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng “xanh” đang trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, nhiều quốc gia. Không chỉ các nghĩa vụ pháp lý buộc T&S phải đặt tính bền vững lên hàng đầu và là trung tâm, mà sự ủng hộ ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các hoạt động xanh đang bắt đầu tác động trực tiếp đến các sản phẩm của chúng tôi.

Tuy nhiên, bất kỳ xu hướng nóng nào cũng có lừa đảo đi theo sau. Chính vì vậy, quý khách nên cân nhắc khi các thương hiệu đề cập đến sản phẩm “xanh”. Dưới đây là 2 từ khóa giúp nhận biết sản phẩm thân thiện với môi trường và 5 mẹo có thể hữu ích.

 

2 Từ khóa Giúp Nhận biết Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường

1. ASTM

ASTM là là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho loạt các vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ. Tiền thân của tổ chức quốc tế này là Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ. Họ đặt ra các điều kiện phân hủy sinh học cụ thể cho các sản phẩm bằng nhựa (D6400) hay có chứa chất dẻo và polyme (D6868). Chúng phải phân hủy sinh học đến một mức độ nhất định trong vòng 180 ngày hoặc ít hơn và không để lại chất độc hại. Nếu một sản phẩm được dán nhãn là tuân thủ một trong hai tiêu chuẩn ASTM này thì chúng ta nên sử dụng.

 

2. BPI

BPI là chứng nhận phân hủy sinh học an toàn của Viện Sản phẩm Phân hủy Sinh học. Viện trao chứng nhận cho bất kỳ sản phẩm nào đã được thử nghiệm một cơ sở đã được phê duyệt và tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM D6400 và D6868. Nếu nhìn thấy logo này trên một sản phẩm, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm đó là xanh hợp pháp.

Nguồn: https://bpiworld.org/

 

5 Mẹo Nhận Biết Sản Phẩm “Xanh”

 
  1. Cẩn thận với những tuyên bố chưa được xác minh, những lời hứa thái quá, tài liệu mơ hồ và bao bì “xanh” thái quá.
  2. Xem xét toàn bộ vòng đời sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm được tẩy xanh chào mời một tính năng thân thiện với môi trường trong khi bỏ qua các khía cạnh có hại trong phần còn lại của chu kỳ sản xuất.
  3. Thực hiện tìm kiếm trực tuyến: nghiên cứu một sản phẩm hoặc nhà sản xuất thường sẽ tiết lộ mức độ thân thiện với môi trường của sản phẩm.
  4. Tìm kiếm các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như chiết xuất từ thực vật, thay vì hóa chất.
  5. Khi không có nhãn sinh thái, hãy hỗ trợ các nhà bán lẻ và các sản phẩm cung cấp thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

 

Dưới đây là danh sách các tổ chức mà chúng ta có thể tin tưởng để có những lợi ích tốt nhất cho mỗi cá nhân và vì trái tim của hành tinh.

 

Liên minh vì Hiệu quả Nước (AWE): www.allianceforwaterefficiency.org

Viện Sản phẩm Phân hủy Sinh học (BPI): www.bpiworld.org

Hiệp hội các sản phẩm không chứa Clo (CFPA): www.chlorinefreeproducts.or

EcoLogo: www.ecologo.org

Energy Star: www.energystar.gov 

Green Restaurant Association - www.dinegreen.com

Green Seal: www.greenseal.org

Lãnh đạo trong Dịch vụ Thực phẩm có Trách nhiệm với Môi trường (LEAF): www.leafme.ca

Hiệp hội Nhà hàng Bền vững: www.thesra.org

Biểu tượng Tái chế Toàn cầu cho biết một đồ vật có thể được tái chế hoàn toàn

Chương trình Hữu cơ USDA: https://www.usda.gov/

Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ: www.usgbc.org

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị sáng tạo trong ngành dịch vụ thực phẩm và hệ thống vòi nước trong 75 năm qua (1947-2022). Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, với các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu, T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường, từ quy trình sản xuất thân thiện với môi trường đến phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước và năng lượng.  T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên được UL đăng ký Chứng nhận ISO 9001 - chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được. 

Để nhận được các thông tin mới nhất từ T&S Việt Nam, quý khách vui lòng đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản linkedin của chúng tôi tại https://www.linkedin.com/company/t-s-brass-vietnam-indochina/

Các chuyên gia trong ngành có thể sẽ tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi tại đây: https://voinuocts.com/pages/video-huong-dan

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 090 818 00 24 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở