Đại học Georgia đề cao an toàn thực phẩm trong bếp

Đại học Georgia đề cao an toàn thực phẩm trong bếp

BỐI CẢNH

Một cơ sở phục vụ khoảng 10.000 bữa ăn mỗi ngày cần biết rằng mọi thực phẩm được đưa qua bàn đều an toàn. Đó là lý do tại sao đại học Georgia chuyển từ vòi thủ công truyền thống sáng vòi rửa tay cảm biến. Vòi rửa tay tự động của T&S được sử dụng trên hoạt động ăn uống mở rộng của trường.

 

VẤN ĐỀ

Đại học Georgia (UGA) có 5 cơ sở ăn uống và hơn 20 cơ sở bán lẻ trong khuôn viên rộng 767 mẫu Anh ở Athens, Georgia. Trung bình, khoảng 30.000 bữa ăn mỗi ngày được phục vụ cho hơn 10.000 học sinh sử dụng gói bữa ăn của trường.

 

“Mối quan tâm của tôi là đảm bảo nhân viên có các công cụ cần thiết để phục vụ thực phẩm một cách an toàn. Rửa tay rõ ràng là việc quan trọng đầu tiên đối với chúng tôi và là một trong những phòng tuyến quan trọng nhất của chúng tôi về an toàn thực phẩm.”

Kris Ingmundson, điều phối viên an toàn thực phẩm của UGA cho hay.

 

GIẢI PHÁP

Để thúc đẩy mức độ vệ sinh cao nhất trong bếp, nhà trường gần như chuyển mọi bồn rửa tay tại các khu ăn uống của trường sang vòi cảm ứng điện tử T&S.

Vòi thủ công yêu cầu người dùng chạm vào cần vòi để tắt nước sau khi rửa. Điều này dẫn đến nguy cơ tái nhiễm bẩn do tay cầm bị bẩn. Bởi vậy, các chuyên gia y tế thường khuyến cáo công nhân sử dụng khuỷu tay hoặc khăn giấy để tắt vòi nước. Nhưng lời khuyên này đôi khi không rõ ràng, không thực tế và không dễ dàng làm theo.

Vòi rửa tay thông minh loại bỏ mối đe dọa nhiễm độc trở lại bằng cách tự động bật và tắt nước khi cần thiết. Loại vòi cảm biến này mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi rửa tay.

Các van nước với chức năng kiểm soát nhiệt độ của T&S đảm bảo nhiệt độ nước an toàn và tuân thủ mã ứng dụng “rửa tay mọi lúc”.

 

“Giữ cho tay sạch sẽ là một phần quan trọng trong công việc của nhân viên tại đại học Georgia. Các vòi T&S này là một trong những công vụ quan trọng nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để giúp họ làm tốt điều đó.”

Kris Ingmundson, điều phối viên an toàn thực phẩm của UGA kết luận.

 

Nguồn ảnh: https://news.uga.edu/board-of-visitors-2019/

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở