DuraPull - trợ thủ đắc lực trong bếp ăn thương mại

DuraPull - trợ thủ đắc lực trong bếp ăn thương mại

Ngày 4 tháng 2 năm 2019, T&S Brass and Bronze Works, Inc, nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm hệ thống ống nước thương mại và dịch vụ thực phẩm sáng tạo đã ra mắt vòi phun tráng mới: T&S DuraPull.

 

T&S DuraPull có tính năng kích hoạt kéo xuống, có cấu trúc hạng nặng và được bảo hành 7 năm. Được chế tạo bởi công ty cho ra đời vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới, T&S DuraPull là sản phẩm mang lại hiệu suất cao nhất, độ bền chưa từng có và độ tin cậy lâu dài cho những nhà bếp thương mại có khối lượng công việc lớn.

 

Eva-Marie Fox, phó chủ tịch tiếp thị của T&S cho biết : 

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục lịch sử đổi mới của mình bằng cách cho ra mắt sản phẩm T&S DuraPull. Sản phẩm mang đến những gì tốt nhất về chức năng và thiết kế. Vòi phun tráng mới này được thiết kế tỉ mỉ tới tận chiếc chốt cuối cùng. Nó xứng đáng trở thành một công cụ hấp dẫn, hiệu quả và đáng tin cậy cho những bếp ăn bận rộn.”

 

Kết cấu thép không gỉ EverSteel chắc chắn kết hợp với thiết kế cao cấp, tiết kiệm nước làm cho sản phẩm này trở thành giải pháp lý tưởng cho sự khắc nghiệt của các hoạt động dịch vụ thực phẩm đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe. Lõi nước Cerama có độ bền cao với bảo hành trọn đời.


Kích hoạt kéo xuống của T&S DuraPull đồng nghĩa với việc nước bắt đầu chảy ngay khi người dùng kéo vòi phun xuống bồn rửa. Tự động ngắt dòng ngăn ngừa lãng phí nước khi nhả tay cầm, loại bỏ tay cầm van phun và vòng giữ của các thiết bị truyền thống.

 

Được trang bị khớp xoay độc đáo cho phép xoay 360°, vòi phun của DuraPull giúp giảm mệt mỏi và căng thẳng cho người lao động so với các loại vòi sử dụng ống mềm truyền thống.

 

Van phun 1,07 GMP tuân thủ các quy định mới của Bộ Năng Lượng Mỹ giúp tiết kiệm nước hơn. T&S DuraPull có sẵn trong các tùy chọn khác nhau để lắp đặt trên mặt bàn hoặc trên tường.

 

Xem video giới thiệu DuraPull tại đây:

 

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở