4 lý do kỹ sư Mỹ lựa chọn T&S

4 lý do kỹ sư Mỹ lựa chọn T&S

Các kỹ sư là những người có đủ khả năng tìm thấy những công cụ và sản phẩm họ cần để thực hiện công việc của mình. Đó là lý do tại sao T&S ưu tiên trở thành đối tác của các kỹ sư hệ thống ống nước.

 

1. Các công cụ cần thiết

T&S cam kết cung cấp cho các kỹ sư các công cụ mà họ cần để hoàn thành công việc một cách dễ dàng và ít rắc rối nhất.

T&S đã hợp tác với ARCOM để đưa các sản phẩm của T&S lên MasterSpec vì sự đơn giản và chính xác trong việc chỉ định. Website của T&S chứa đựng một thư viện phong phú, các bản vẽ kỹ thuật và tệp Revit dễ tìm và sử dụng.

Đối với những người muốn chuyển đổi từ nhà sản xuất khác sang T&S, công cụ Tìm kiếm chéo trực tuyến của T&S là một nơi dễ dàng để bắt đầu.

 

2. Dòng sản phẩm đa dạng

Với danh mục sản phẩm phong phú trên nhiều dòng, T&S có thể cung cấp các giải pháp hệ thống ống nước cho hầu hết mọi ứng dụng. T&S cung cấp một số sản phẩm đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, v.v. và có thể làm việc với các nhà xác định để phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các nhu cầu ứng dụng riêng.

Joe Tagliaferro, phó hiệu trưởng tại BR+A Consulting Engineers cho biết: 

“Đối với các cơ sở chuyên biệt như cơ sở tôi làm việc, tôi tin tưởng vào khả năng của T&S trong việc dễ dàng tùy chỉnh các sản phẩm của họ để mang đến cho tôi chính xác những gì tôi cần. Dòng sản phẩm đa dạng của họ có nghĩa là tôi không phải chỉ định nhiều nhà sản xuất khác nhau cho bất kỳ dự án nào.”

 

Để hỗ trợ các dự án tập trung vào tính bền vững, T&S cũng cung cấp nhiều loại thiết bị tiết kiệm nước, lưu lượng thấp giúp tiết kiệm tài nguyên và có thể hỗ trợ đạt được các chứng chỉ công trình Xanh khác nhau (LEED).

leed cong trinh xanh hoa ky doi tac cua voi nuoc T&S

Nguồn ảnh: Brochure của T&S Việt Nam


3. Chất lượng bảo đảm

Cái tên T&S từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy nhờ các thiết kế bền bỉ và quy trình sản xuất nghiêm ngặt với nhà sản xuất. 

Các sản phẩm đúc của T&S nặng hơn các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để có độ bền cao hơn, đặc biệt là trong các môi trường có khối lượng lớn. Và tất cả các sản phẩm của T&S đều được kiểm tra chất lượng nhiệm ngặt với 100% sản phẩm đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc gia về kiểm tra vòng đời sản phẩm.

Joe Philbrick, giám đốc bộ phận hệ thống vòi nước của AHA Consulting Engineers cho biết: 

“Các khách hàng tìm đến chúng tôi để chỉ định điều gì đó sẽ không khiến họ phải đau đầu. T&S là một sản phẩm rất chắc chắn, đáng tin cậy. Nó đang trở thành nền tảng chính cho các dự án của chúng tôi vì chúng tôi có thể lắp đặt nhanh chóng và gay sau đó không phải bận tâm về việc hư hỏng.”

 

4. Hỗ trợ khách hàng tối đa

T&S cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, dày dặn kinh nghiệm không ngừng tìm kiếm và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến, email hoặc tin nhắn. Trung bình một cuộc gọi điện thoại tới T&S sẽ được một nhân viên trả lời trong vài giây.

Jeff Edwards, giám đốc hệ thống vòi nước và phòng cháy chữa cháy tại Mueller Associates cho biết: 

“Đối với tôi, sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ T&S cũng quan trọng như chất lượng sản phẩm của họ. Tôi coi đây là tinh thần làm việc nhóm và T&S luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Từ kiến thức chuyên môn của họ trong lĩnh vực thương mại đến các chuyến thăm thường xuyên từ đại diện của hãng, khách hàng của tôi và chính tôi đều có được trải nghiệm tuyệt vời từ T&S.”

 

T&S cũng đảm bảo các dự án của quý khách được triển khai đúng tiến độ vời cam kết giao hàng nhanh trong vòng 24H ở Mỹ và 72H ở Việt Nam*. Gần 90% đơn đặt hàng được vận chuyển trong ngày.

*Sản phẩm của T&S Việt Nam được chuyển thẳng từ kho tại Thương Hải bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL - thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.

 

Truy cập tsbrass.com hoặc voinuocts.com để biết thêm thông tin về T&S cũng như hiểu thêm tại sao T&S trở thành đối tác đáng tin cậy của các kỹ sư hệ thống ống nước trên toàn thế giới.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

 

Nguồn ảnh và bài

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở