5 Cách Tăng Hiệu Quả Rửa Tay Trong Trường Học

5 Cách Tăng Hiệu Quả Rửa Tay Trong Trường Học

Trong bối cảnh mất an toàn của COVID-19, các tiểu bang, địa phương, khu học và các trường độc lập trên khắp Hoa Kỳ đang xem xét cách thức, thời điểm mở cửa lại trường học để giảng dạy theo cách truyền thống.

 

Các nơi này cần đảm bảo một môi trường an toàn cho học sinh và nhân viên liên quan đến nhiều cân nhắc phức tạp:

  • cách giữ khoảng cách an toàn trong các lớp học đông đúc, 

  • cách thức chia sẻ thiết bị trong phòng thí nghiệm khoa học hoặc phòng thể chất,

  • cách cung cấp một cách an toàn các nhu cầu cơ bản như thực phẩm và nhà vệ sinh.

 

Các biện pháp an toàn như giãn cách xã hội và vệ sinh, rửa tay thường xuyên là những việc quan trọng trong kế hoạch của nhiều trường học. Việc rửa tay thường xuyên giúp chống lại sự lây lan của vi trùng như vi-rút Corona. Và như các loại cơ sở công cộng khác, các trường học tìm kiếm các giải pháp để hỗ trợ học sinh và nhân viên giữ vệ sinh đúng cách.

 

Chúng tôi thừa nhận rằng có nhiều cách để thực hiện mục tiêu này. Với cương vị là nhà sản xuất vòi nước hàng đầu, T&S sẵn sàng trợ giúp với các sản phẩm dễ lắp đặt, dễ sử dụng, được sản xuất để vượt qua thử thách của thời gian và đồng hành cùng các thanh thiếu niên.

Các trường học có thể triển khai nhiều công cụ và phương pháp khác nhau để tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn, dễ dàng hơn với việc rửa tay. Dưới đây là 5 ý tưởng cho những cải tiến giúp giữ vệ sinh đúng cách.

 

1. Tăng khả năng rửa tay

Các quy định khác nhau tùy theo tiểu bang và theo nhóm tuổi. Nhưng hầu hết các quy định trong tòa nhà đều yêu cầu các trường phải có sẵn nhà vệ sinh cho mỗi 25 đến 50 học sinh. Tùy thuộc vào lịch trình trong ngày, số lượng học sinh tham gia và các yếu tố khác, các trường học có thể thấy rằng học sinh muốn tăng số lượng bồn rửa để dễ vệ sinh hơn.

 

Bồn rửa tay di động có thể là một lựa chọn dễ dàng. Chúng nhanh chóng tăng thêm khả năng vệ sinh tay và cải thiện sự thuận tiện trong, gần hoặc thậm chí xa nhà vệ sinh. Tuyệt vời hơn, chúng có thể được trang bị vòi cảm biến rảnh tay để có trải nghiệm sạch hơn nữa!

 

2. Chuyển sang vòi cảm biến

Vòi cảm biến là một bước để tăng cường độ sạch. Những loại thiết bị rảnh tay kiểu này giúp cải thiện vệ sinh tay và độ sạch tổng thể của nhà vệ sinh bằng cách loại bỏ các điểm tiếp xúc thường xuyên.

 

 

Các tính năng bổ sung như tự động tắt đảm bảo không để nước chảy, tránh lũ lụt hoặc môi trường ẩm ướt đôi khi do học sinh làm bắn tung tóe và chơi trong bồn rửa.

 

Nếu một trường học thích vòi thủ công trong một số hoặc tất cả các ứng dụng, hãy xem xét các tay nắm kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trên bề mặt tay cầm.


 

Bất kể kiểu dáng ưa thích là gì, việc chọn vòi cao cấp thương mại sẽ mang tới độ tin cậy và độ bền trong môi trường sử dụng nhiều và lạm dụng phổ biến ở trường học.

 

3. Lắp đặt trạm vệ sinh

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, mặc dù rửa bằng xà phòng và nước là phương pháp được ưu tiên để làm sạch tay nhưng chất khử trùng tay là một chất thay thế có thể chấp nhận được khi không có xà phòng và nước.

Lắp đặt các trạm khử trùng ở lối vào, dọc theo hành lang hoặc trong quán ăn tự phục vụ có thể tăng cơ hội loại bỏ vi trùng khỏi bàn tay.

 

4. Thúc đẩy kỹ thuật rửa tay đúng cách

Rửa tay chỉ tốt khi áp dụng đúng cách. Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy 97% người dân không rửa tay đúng cách, trong đó lỗi phổ biến nhất là không rửa tay đủ lâu.

 

Các hướng dẫn rửa tay cho cả vòi thủ công và vòi cảm biến từ T&S rất dễ in và treo trong phòng vệ sinh. Dựa trên hướng dẫn rửa tay từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, những hướng dẫn này đóng vai trò là gợi ý để người dùng tập trung vào hình thức của họ và khuyến khích rửa tay trong 20-30 giây được khuyến nghị.

 

8 bước rửa tay đúng cách dưới vòi thủ công

 

6 bước rửa tay đúng cách dưới vòi cảm ứng điện tử

 

5. Bảo trì nhà vệ sinh

Vòi không hoạt động hoặc hoạt động kém có thể là trở ngại chính cho việc rửa tay đúng cách. Giữ vòi hoạt động tốt bằng cách tham gia bảo trì phòng ngừa thường xuyên.

Các cơ sở có thể giảm nhu cầu bảo trì vòi cảm biến hơn nữa bằng cách nối cứng vòi hoặc lắp đặt máy phát thủy điện, khai thác dòng nước để cung cấp năng lượng cho vòi. Cả hai tùy chọn đều loại bỏ việc thay pin thường xuyên để duy trì hoạt động của vòi.

 

T&S đã tự hào là nhà cung cấp nhiều hạng mục về vòi nước cho các cơ sở giáo dục trong nhiều thập kỷ. Xem tất cả các cách chúng tôi hỗ trợ các trường học tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về việc trang bị cho các trường học.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở