4 cách cựu giám đốc tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

4 cách cựu giám đốc tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Bà Linda Seigler, cựu giám đốc kinh doanh khu vực Đông Bắc của T&S đã chia sẻ chiến lược quản lý cơ sở nhằm giảm chi phí và tiêu thụ điện nước trong hàng thập kỷ qua. Bà là người có kinh nghiệm gần 40 năm làm việc trong ngành vòi nước.

 

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các nhà quản lý phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn để giảm chi phí và trở nên có ý thức hơn về môi trường. Trớ trêu thay, một trong những nguồn tài nguyên được sử dụng phổ biến nhất lại là một trong những lĩnh vực thường bị bỏ qua nhất: NƯỚC.

 

Theo báo cáo của USA Today (Nước Mỹ Ngày Nay), giá nước và chi phí lắp đặt, bảo trì cống rãnh đã tăng trung bình 7% trong vòng 2 năm kể từ năm 2000. Với mỗi lần tăng chi phí liên quan đến nước và cống rãnh như vậy thì các chi phí khác cũng gia tăng như chi phí nhiệt để có nước nóng và chi phí hóa chất thêm vào hỗn hợp để lọc nước. Kết quả là nhiều nhà quản lý cảm thấy cơ sở đang “ném rất nhiều tiền qua cửa sổ”.

 

Trên thực tế có những giải pháp giá cả phải chăng, dễ thực hiện có thể làm giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Chúng ta cũng có thể cắt giảm chi phí hoạt động để đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững, thậm chí giúp tích điểm tích cực cho chứng nhận LEED của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.

leed cong trinh xanh hoa ky doi tac cua voi nuoc T&S

Nguồn ảnh: Brochure của T&S Việt Nam

1. Quản lý nước hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí

Bước đầu tiên trong việc giảm chi phí và tiêu thụ nước là phát triển một kế hoạch quản lý nước. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị các cơ sở sử dụng tài liệu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hòa Kỳ (EPA). Nó liệt kê các lĩnh vực chính để thiết lập kế hoạch, đặt mục tiêu, đo lường việc sử dụng, xử lý trường hợp khẩn cấp và đánh giá các cơ hội tiết kiệm. 

 

Thiết bị của một cơ sở đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tiêu thụ nước. Trước chính sách năng lượng EPAct nằm 2005, hầu hết các vòi đều chạy ở tốc độ từ 5 đến 6 ga-lông nước mỗi phút (tức 18-22 lít nước/phút). Giờ đây, tiêu chuẩn pháp lý là 1,6 GMP (khoảng 6 LPM). Một số công ty chuyên nghiệp hàng đầu như T&S thậm chí mang đến nhiều cơ hội tiết kiệm và bảo tồn nước hơn bằng cách sản xuất các vòi và thiết bị cố định có lưu lượng thấp tới 0,65 GPM (khoảng 2,2 LPM).

 

2. Tiết kiệm nước bằng đầu vòi sục khí

Một cách khắc phục dễ dàng khác để giảm lượng nước tiêu thụ là lắp đầu vòi sục khí. Đây là một thiết bị trộn không khí vào dòng nước của vòi để giảm dòng chảy và bị nước bắn tung tóe. Không tốn kém và dễ lắp đặt, các thiết bị sục khí có thể giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ và chi phí năng lượng liên quan đến việc đun nóng nước. Một vòi tiêu chuẩn sẽ chảy với tốc độ 12 GPM (45 LPM) ở áp lực nước 60 PSI. Một thiết bị sục khí tiêu chuẩn sẽ giới hạn lưu lượng này ở mức 2,2 GPM (8,3 LPM). Điều này giúp tiết kiệm hơn 80% lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, nhiều cơ sở đã giới hạn lưu lượng nước chỉ ở mức 0,5 GPM, tiết kiệm được rất nhiều nước. T&S cung cấp một bảng tính trực tuyến có thể giúp các nhà quản lý tính toán số tiền có thể tiết kiệm bằng cách thực hiện chuyển đổi đơn giản này tại đây https://www.tsbrass.com/calculator/aerator

 

3. Vòi nước cảm biến giúp tiết giảm chi phí

Sự lựa chọn vòi của một cơ sở có thể đóng một vai trò quan trọng trọng các nỗ lực bảo tồn. Vòi định lượng giảm đáng kể lượng nước sử dụng và tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm lưu lượng và thời gian sử dụng nước. Cũng chảy với tốc độ xác định trước, vòi cảm biến điện tử có thêm ưu điểm chỉ bật khi tay người dùng ở dưới vòi. Mặc dù hầu hết các vòi cảm ứng đều cung cấp tùy chọn nguồn xoay chiều hoặc 1 chiều nhưng một số nhà sản xuất trong đó có T&S có thêm lựa chọn máy phát thủy điện để cấp nguồn cho vòi. Sản phẩm này giúp tiết kiệm năng lượng gấp bội. Cả vòi định lượng và vòi cảm biến đều có thể tiết kiệm được 1 ga-lông nước (khoảng 3,7 lít) cho mỗi lần rửa tay.

 

4. Lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm chất lượng cao, tránh chi phí do rò rỉ nước

Mọi cuộc thảo luận về bảo tồn nước luôn đề cập đến giải quyết vấn đề rò rỉ. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hòa Kỳ (EPA), một vòi rò rỉ với tốc độ một giọt nước có thể làm tăng thêm 3.000 ga-lông (11.355 lít) vào hóa đơn tiền nước. Nói một cách dễ hiểu, chừng đó nước đủ để lấp đầy 3 xe cứu hỏa! 

 

Người quản lý đóng vai trò hàng đầu trong việc giảm lãng phí nước do rò rỉ. Chúng tôi khuyến nghị quý khách chọn các sản phẩm bền, chất lượng cao, ít có khả năng bị rò rỉ và dễ dàng thay thế các bộ phận. Hầu hết nguyên nhân gây ra rò rỉ là sản phẩm vòi nước bị mài mòn. Quý khách có thể cân nhắc ưu tiên sử dụng lõi nước Cerama được bảo hành trọn đời của chúng tôi dù là loại có gioăng hay không có gioăng. Gioăng thường bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên quý khách dự trữ gioăng ngay tại cơ sở. Việc thay thế sẽ được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý khách. Trong mọi trường hợp, T&S Việt Nam cam kết giao hàng nhanh toàn quốc trong vòng 72 giờ bằng dịch vụ vận chuyển uy tín quốc tế DHL.

 

Ngoài việc giúp ngăn ngừa rò rỉ, lõi nước Cerama tiết kiệm nước hơn tới so với lõi nước Eterna.

 

Các nhà quản lý có vô số lựa chọn trang thiết bị mỗi ngày. Sau đây, bà Linda Seigler chia sẻ thêm một tài nguyên sẵn có, đảm bảo giúp doanh nghiệp xây dựng tốt thương hiệu “xanh” hay còn được gọi “thân thiện với môi trường”.

watersense doi tac cua voi nuoc T&S

Chương trình WaterSense (Ý nghĩa của Nước) của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) kiểm tra và chứng nhận sản phẩm một cách độc lập nhằm giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp tiết kiệm tiền, duy trì các tiêu chuẩn cao về môi trường mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Chỉ những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất mới đạt được chứng nhận WaterSense. Để biết thêm thông tin và danh sách các sản phẩm được chứng nhận WaterSense, hãy truy cập tại http://www.epa.gov/watersense.

 

Giảm tiêu thụ nước vì lợi ích của môi trường là điều đúng đắn và là một vấn đề ngày càng quan trọng. Đối với hầu hết các công ty, mối quan tâm đến việc giảm sử dụng nước và năng lượng càng cấp thiết hơn. Việc thực hiện tích cực các mục tiêu bền vững và cố gắng trở nên “xanh” nhất có thể chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm kể cả tiền và nước, cho phép cơ sở phát triển bền vững.

 

Bằng cách đánh giá lại tất cả các yếu tố liên quan đến các tác động của các trang thiết bị và thiết kế của tòa nhà và cuối cùng đưa ra những lựa chọn thông minh, các nhà quản lý có khả năng tạo ra môi trường lành mạnh hơn, hoạt động hiệu quả hơn và tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp của họ.

 

Giới thiệu về Linda Seigler

Là một doanh nhân có kinh nghiệm trong ngành vòi nước từ nhiều thập kỷ, Linda Seigler đã hợp tác chặt chẽ với nhiều chuyên gia quản lý để đáp ứng nhu cầu chọn lựa, thông số kỹ thuật, thay thế thiết bị vòi nước và dịch vụ thực phẩm khó khăn nhất của họ.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy để lại địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin của chúng tôi.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Nguồn ảnh: Pixabay

 

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở