Tiết kiệm thời gian với hệ thống vòi xịt sàn T&S

Tiết kiệm thời gian với hệ thống vòi xịt sàn T&S

Vòi xịt sàn là một giải pháp tẩy rửa phổ biến và hiệu quả dành cho sàn nhà, thiết bị, khu vực nhận hàng và các khu vực khác. Hoạt động hiệu quả đòi hỏi sự thiết lập hệ thống vòi xịt sàn có các bộ phận phù hợp cho công việc đồng thời tuân thủ chuẩn xác mã sản phẩm.

 

Hệ thống vòi xịt sàn T&S tiết kiệm thời gian

Hệ thống vòi xịt sàn hoàn chỉnh từ T&S được thiết kế để việc lắp đặt và sử dụng thiết bị này đơn giản hơn. Dưới đây là quy chuẩn thiết lập hệ thống xịt sàn của T&S:

 

Nguồn ảnh: Brochure của T&S Việt Nam

Nguồn ảnh: Brochure của T&S Việt Nam

 

 

T&S giúp việc này trở nên dễ dàng với các hệ thống vòi xịt sàn hoàn chỉnh của mình, bao gồm mọi thứ quý khách cần để lắp đặt vòi xịt sàn ngay khi sản phẩm còn trong hộp.

Hệ thống vòi xịt sàn có thể được hiệu chỉnh thiết kế dựa trên nhu cầu của khách, bao gồm

  • ống nối dẫn nước,

  • thiết bị cân bằng áp suất tránh nước chảy ngược,

  • đường ống được giấu hoặc không,

  • van 1 chiều,

  • giá treo tường,

  • các loại van khác nhau.

Việc không đặt hàng đầy đủ một linh kiện cần thiết nào đó có thể dẫn tới việc chậm trễ trong quá trình lắp đặt hoặc lỗi sản phẩm có thể phát sinh do không bao gồm các linh kiện quan trọng như thiết bị cân bằng áp suất tránh nước chảy ngược. Hệ thống vòi xịt sàn loại bỏ những vấn đề tốn kém tiềm ẩn này bằng cách đảm bảo mọi thứ khách cần đều ở cùng một nơi.

Giống như tất cả các vòi xịt sàn T&S khác, hệ thống vòi xịt sàn được cung cấp với các kích cỡ, cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Vòi xịt sàn dạng mở hoặc đóng có sẵn độ dài đa dạng từ 12 feet đến 50 feet (từ 3,6 m đến 15,2 m). Và T&S có nhiều loại súng nướcvan phun để quý khách lựa chọn.

 

 

Quý khách có thể tìm hiểu về hệ thống vòi xịt sàn có sẵn tại thị trường Việt Nam tại đây hay xem video giải thích các tùy chọn hệ thống vòi xịt sàn của T&S:

 

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy để lại địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin của chúng tôi.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở