Giải cứu tòa nhà Summit khỏi thiệt hại nghìn đô

Giải cứu tòa nhà Summit khỏi thiệt hại nghìn đô

Khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, nhiều nhà điều hành cơ sở đã gấp rút cải thiện vệ sinh khắp các tòa nhà của họ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Họ thực hiện các bước để giảm thiểu tiếp xúc, cải thiện chất lượng không khí và tạo ra một môi trường sạch và an toàn hơn.

Động thái đầu tiên đối với nhiều cơ sở bao gồm cả tòa nhà The Summit ở Bellevue, Washington là thay thế vòi nhà vệ sinh từ dạng thủ công sang dạng điện tử. Tuy nhiên, việc trang bị thiết bị không dễ dàng như họ hy vọng cho đến khi họ phát hiện ra giải pháp hoàn hảo của T&S.

 

1. Vấn đề nan giải tại tòa nhà Summit

Các thiết bị cảm ứng vốn đã bùng nổ sự phổ biến trong đại dịch giúp giảm một số lượng đáng kể mầm bệnh. Một nghiên cứu tiết lộ ràng số lượng vi khuẩn trên tay cầm vòi trong vệ sinh gần như gấp đôi số lượng vi khuẩn tìm thấy trên bệ xí.

Chạm vào tay cầm của vòi nước để ngắt dòng sau khi rửa tay có thể dẫn đến khả năng tái nhiễm khuẩn và nhiễm bẩn.

Vòi cảm biến rảnh tay loại bỏ khả năng này bằng cách tự động kích hoạt và kết thúc dòng nước khi cần thiết.

Đó là lý do tại sao tòa nhà The Summit muốn loại bỏ vòi thủ công trong phòng vệ sinh của họ. Nhưng họ gặp phải một vấn đề. Một cuộc khảo sát sơ bộ đã tiết lộ rằng gần như tất cả các bồn rửa công cộng trong khu phức hợp rộng 500.000 bộ vuông được thiết kế 2 lỗ.

 

“Mọi loại vòi cảm biến mà chúng tôi có thể tìm thấy trên thị trường đều yêu cầu 1 lỗ hoặc 3 lỗ. Chúng tôi không thể tiếp tục dự án trừ khi khoan thêm một lỗ vào bề mặt bàn hoặc thay thế toàn bộ chậu rửa.”

Chris Schroeder chia sẻ với The Part Works, nhà cung cấp thiết bị đường ống nước có trụ sở tại Seattle.

 

“Sau đó, chúng tôi phát hiện ra T&S có giải pháp hoàn hảo và chính xác cho vấn đề này.”

Chris Schroeder tiếp tục.

 

2. Giải pháp hoàn hảo của T&S

Vòi cảm biến ChekPoint EC-3104 của T&S được thiết kế với phần cứng gắn đặc biệt để phù hợp với ứng dụng mặt bàn 2 lỗ, 4 inch mà không yêu cầu thay thế hoặc chỉnh lại cấu hình bồn rửa.

EC-3104 được trang bị thiết bị điện tử bên dưới mặt bàn và có thể được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc cắm điện.

 

EC-3104, the summit

 

3. EC-3104 vòi cảm biến ChekPoint tiết kiệm nước

Larry Farley, giám đốc sản phẩm của The Part Works cho biết:

“Họ thích có thể sử dụng 1 trong 2 nguồn điện, cho phép đáp ứng các ứng dụng khác nhau trong toàn bộ cơ sở.”

Các vòi cảm biến cung cấp trải nghiệm một nhà vệ sinh hiện đại hơn cho người dùng của tòa nhà đồng thời giúp tiết kiệm nước. Nhờ nước chỉ chạy khi cần thiết, vòi cảm ứng điện tử có thể tiết kiệm tới một ga-lông (khoảng 3,78L) nước cho mỗi lần rửa tay.

Hơn 110 vòi đã được lắp đặt trong tòa nhà The Summit tại Bellevue, Washington vào cuối năm 2020 và tiếp tục cung cấp hiệu suất hợp vệ sinh, bền vững, đáng tin cậy.

 

“Khi bạn bắt đầu với T&S, cái tên này tượng trưng cho chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của T&S trong bất kỳ môi trường thương mại nào vì chúng được tạo ra để chống chọi với sự hao mòn. T&S duy trì một cơ sở và hoạt động trong nhiều thập kỷ liền.”

Chris Schroeder

 

Nguồn ảnh: https://thesummitbellevue.com/

 

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở