5 sản phẩm thân thiện môi trường của T&S

5 sản phẩm thân thiện môi trường của T&S

Hơn 20 năm trước, chúng tôi đã tạo ra van phun lưu lượng thấp đầu tiên để tiết kiệm nước, năng lượng và chi phí. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi tiếp tục tạo ra các sản phẩm tiết kiệm nước dẫn đầu ngành. Khi thị trường tiếp tục đòi hỏi nhiều các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, T&S phát triển các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu này.

 

Dưới đây là 5 sản phẩm “xanh” mà T&S đã sáng tạo.

1. Van phun lưu lượng thấp

top 5 san pham than thien moi truong cua T&S

Dù cho công nghệ tạo ra sản phẩm với lưu lượng dòng chảy thấp được ưu tiên nhưng điều quan trọng là thiết bị vẫn phải duy trì hiệu suất và phát huy tối ưu công năng sử dụng. Chẳng hạn như thời gian làm sạch nhanh, hiệu quả đối với các thiết bị phun tráng. Các van phun trong danh mục vòi phun tráng của T&S đi tiên phong về việc tiết kiệm nước. Mặc dù tốc độ dòng chảy của LEED v4 được căn cứ ở mức < 1,3 GMP (4,92 LPM) nhưng các van phun tráng mới nhất của T&S được tối ưu hơn rất nhiều.. Các van phun lưu lượng thấp của T&S cung cấp 0,65 GMP (2,46 LPM) và giúp quý khách tiết kiệm tới 100.000 ga-lông mỗi năm (378.541 lít).

 

2. Vòi cảm biến

top 5 san pham than thien moi truong cua T&S

Tiết kiệm tới 1 ga-lông (3,78 lít) mỗi lần rửa tay, vòi cảm ứng điện tử T&S là một lựa chọn tiết kiệm nước lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Những vòi thông minh này chỉ bật khi tay người dùng ở dưới vòi và chảy với tốc độ thấp được cài đặt trước. Thêm nữa, với máy phát thủy điện Hydrogen, quý khách có thể tiết kiệm cả nước và điện. Đây là một trong ba tùy chọn năng lượng cho vòi cảm biến của T&S. Máy phát thủy điện khai thác dòng nước để tạo ra đủ điện cung cấp cho lần sử dụng tiếp theo.

 

Mẹo tăng điểm LEED: Thêm một thiết bị đầu vòi không cần sục khí với lưu lượng 0,5 GMP (1,89 LPM) giúp tăng khả năng tiết kiệm nước cũng như đóng góp vào điểm LEED trong hạng mục Hiệu quả sử dụng nước. Nếu sử dụng máy phát thủy điện thì vòi cần có tốc độ dòng chảy từ 0,5 GMP trở lên.

 

3. Đầu vòi sục khí

top 5 san pham than thien moi truong cua T&S

Đây là sản phẩm hoàn hảo để tiết kiệm nước tối đa. Đầu vòi sục khí của T&S cung cấp khả năng kiểm soát dòng chảy bằng cách hạn chế lượng nước sử dụng trong khoảng từ 0,35 GMP đến 2,2 GPM. Phạm vi tốc độ dòng chảy này cho phép người vận hành đạt được mức phù hợp cho cả yêu cầu bảo tồn và quy định đối với sản phẩm mới và phụ tùng.

 

4. Lõi nước Cerama

top 5 san pham than thien moi truong cua T&S

Đôi khi một rò rỉ nhỏ có thể là thủ phạm lớn trong việc tiêu thụ nước. Lõi nước Cerama bền bỉ của T&S hoạt động và loại bỏ hầu hết các nguồn rò rỉ, không cần miếng đệm hoặc gioăng. Cắt giảm lượng nước sử dụng tới 20% và  thậm chí loại bỏ việc bảo trì chỉ bằng một chuyển đổi đơn giả: dùng lõi nước Cerama của T&S. 

 

5. Vòi Metering

top 5 san pham than thien moi truong cua T&S

Vòi Metering T&S giảm đáng kể lượng nước sử dụng và tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh lưu lượng và thời lượng nước. Ưu điểm của vòi Metering là không cần sử dụng năng lượng điện tối thiểu như vòi cảm ứng điện tử. Hộp đo sáng được đặt trước vòi quy định thời gian chảy tối đa 10 giây nhưng vẫn có thể được cài lại trong quá trình lắp đặt.

 

Mẹo gia tăng điểm LEED: Thời lượng và dòng chảy có thể góp phần đáng kể vào điểm LEED v4 trong hạng mục Hiệu quả sử dụng nước.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở