Trung tâm hội nghị Colorado - bệnh viện mùa COVID

Trung tâm hội nghị Colorado - bệnh viện mùa COVID

Khi dịch COVID-19 lần đầu quét qua nước Mỹ, nhiều thành phố lớn đã chuẩn bị cho một cuộc tấn công tiềm tàng bằng cách xây dựng các bệnh viện tạm thời ở các trung tâm hội nghị, điểm biểu diễn nghệ thuật và các cơ sở lớn khác. Quân đoàn Công binh Hoa Kỳ đã làm việc nhanh chóng để chuyển đổi một phần Trung tâm Hội nghị tại Denver, Colorado thành một cơ sở y tế tạm thời gồm 250 giường.

 

Từ Nơi Tổ Chức Hội Nghị Đến Chốn Dưỡng Bệnh

Trung tâm Hội nghị Colorado được thiết kế để phục vụ như một cơ sở hạ tầng cho bệnh nhân COVID-19 đang hồi phục nhưng vẫn cần được chăm sóc y tế và theo dõi. Các tầng vắng vẻ của trung tâm vì những hạn chế liên quan đến đại dịch trong việc tụ tập, nay được lấp đầy bởi các phòng bệnh nhỏ, có tường bao quanh. Các thiết bị hỗ trợ như khu vực làm việc, bồn rửa và nhiều thứ khác cũng được xây dựng.

Nhà thầu cơ khí US Engineering đã chọn vòi y tế T&S cho bồn rửa của khu vực y tá.

Nhờ yếu tố cam kết giao hàng nhanh chỉ trong vòng 2 giờ, T&S đã đảm bảo cơ sở có những thứ cần thiết để mở cửa đúng lịch trình.

 

“Chúng tôi cần một loại vòi nước chất lượng hàng đầu với số lượng lớn và nhanh chóng. Danh tiếng, chất lượng và dịch vụ khách hàng cao cấp của T&S đã khiến họ trở thành sự lựa chọn tiên quyết cho dự án quan trọng và gấp rút này.”

Terri McMahon, Giám đốc mua hàng của US Engineering

B-0892-122X-LAM, TRUNG TÂM HỘI NGHỊ COLORADO

 

 

Vòi B-0892-122X-LAM được lựa chọn cung cấp hiệu suất đáng tin cậy đồng thời  hỗ trợ các nhu cầu cụ thể về chăm sóc sức khỏe như:

  • Tay cầm tác động ở cổ tay để dễ sử dụng;

  • Vòi cổ ngỗng để thông nước dưới vòi.

Mỗi thiết bị đầu ra của dòng chảy, tùy thuộc vào đầu vòi sục khí, giúp giảm lượng nước tiêu thụ xuống còn 1 ga-lông (tương đương 3,78L) mỗi phút, thúc đẩy tính hiệu quả và bền vững của hoạt động y tế tại Trung tâm hội nghị Colorado.

Nguồn ảnh: cbsnews.com

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở