3 cách tăng cường vệ sinh tay ở nhà hàng sau đại dịch

3 cách tăng cường vệ sinh tay ở nhà hàng sau đại dịch

Vòi cảm biến rảnh tay thúc đẩy một môi trường an toàn hơn, hợp vệ sinh hơn và có thể ngăn ngừa ô nhiễm có thể xảy ra do các tay cầm vòi thường xuyên bị chạm vào.

Các nhà hàng trên khắp nước Mỹ đã bắt đầu mở cửa trở lại sau các biện pháp đóng cửa sâu rộng được ban hành để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Khi họ làm như vậy, nhiều người đang cân nhắc cách tốt nhất để thích ứng với một “trạng thái bình thường mới”, trong đó các biện pháp vệ sinh và sức khỏe được chú trọng.

Phần chính của trọng tâm này là về các thiết bị vòi nước, vốn rất quan trọng để hỗ trợ vệ sinh nhưng cũng có thể gây ra những rủi ro và thách thức riêng vì các bề mặt thường xuyên chạm vào.

Vòi cảm biến tăng độ sạch

Tùy chọn đầu tiên — và có khả năng rõ ràng nhất — để cải thiện vệ sinh tay là vòi cảm biến rảnh tay. Bằng cách ngăn ngừa ô nhiễm có thể xảy ra do các tay nắm vòi thường xuyên bị chạm vào, những vòi này thúc đẩy một môi trường an toàn hơn, hợp vệ sinh hơn. Quý khách cũng có thêm lợi ích là tiết kiệm nước và tiền.

Vòi cảm biến là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho các ứng dụng công cộng như phòng vệ sinh, nơi khách hàng đánh giá cao và ngày càng mong đợi trải nghiệm không cần chạm mà còn cho các bồn rửa trong nhà.

Gần như bất kỳ bồn rửa nào hiện có vòi thủ công đều có thể trang bị được vòi cảm biến T&S.

Vòi cảm biến T&S có sẵn một số tùy chọn để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Chọn giá treo trên sàn hoặc treo tường cũng như các tùy chọn lắp đặt khác nhau để phù hợp với thiết kế bồn rửa hiện tại.

Từ đó, có sẵn các tùy chọn cho thiết bị điện tử trên hoặc dưới bồn rửa và nhiều kiểu thiết kế thân máy, kiểu dáng và kích cỡ vòi phun, thiết bị đầu ra và nhiều tùy chọn cấp nguồn.

Tài liệu hướng dẫn từng bước này cung cấp một cái nhìn tổng quan dễ dàng để tùy chỉnh giải pháp hoàn hảo.

 

Thực hiện chuyển đổi

Đối với các cơ sở muốn chuyển sang vòi cảm biến, việc trang bị thêm sẽ dễ dàng hơn nhiều người có thể lo ngại.

Ví dụ, các dòng vòi cảm biến T&S' EC-3104, EC-3105 và EC-3107 được thiết kế đặc biệt để người vận hành thay thế các vòi hai lỗ thủ công, đặt trên bồn hoặc treo tường, đế vòi kích thước 4 inch mà không cần phải thay đổi cấu trúc của lỗ hiện tại.

T&S cũng hỗ trợ trang bị thêm bằng các tài nguyên dễ tham khảo. 

 

 

Các lựa chọn vệ sinh khác

Quý khách vẫn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng vòi cảm ứng điện tử? Có những lựa chọn khác có sẵn để cải thiện vệ sinh tay và tăng cường an toàn.

Riêng đối với cách lắp đặt phía sau tường, van đầu gối đơn, van đầu gối kép và van bàn đạp chân mang đến sự đơn giản của vòi thủ công với các lợi ích rảnh tay mà vòi cảm biến mang lại.

 

Hoặc lắp đặt các tay nắm vòi có lớp phủ kháng khuẩn — lớp phủ trong suốt đặc biệt được phủ bên ngoài tay cầm vòi T&S để ức chế sự phát triển của vi sinh vật và giúp ngăn ngừa vi trùng truyền sang tay.

Lớp phủ kháng khuẩn cung cấp một rào cản đối với các vi khuẩn gây mùi và ố như vi khuẩn, nấm mốc, nấm mốc và nấm. Lớp phủ không giết chết vi khuẩn mà tạo ra một môi trường khiến chúng mất khả năng sinh trưởng và phát triển.

T&S cung cấp tay cầm vòi thủ công với lớp phủ kháng khuẩn trong thiết kế cần gạt, Wrist-ActionFour-Arm, cho phép dễ dàng trang bị thêm các vòi thủ công T&S đã lắp đặt.

 

Để xem nhanh các tùy chọn vệ sinh có sẵn từ T&S, hãy xem đồ họa thông tin này. Và liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc cải thiện vệ sinh nhà hàng.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở