2 Bước Tăng Cường Vệ Sinh Tay Trong Nhà Hàng

2 Bước Tăng Cường Vệ Sinh Tay Trong Nhà Hàng

Giữa những nỗ lực liên tục nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi-rút Corona, các nhà hàng đang phải đối mặt với sự giám sát gắt gao xung quanh vấn đề vệ sinh và an toàn.

 

Các chuyên gia trong ngành cũng như các cơ quan chính phủ như Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã liên tục củng cố tầm quan trọng của các biện pháp xử lý an toàn thực phẩm. Không chỉ để giảm lây truyền bệnh mà còn để chứng minh cho khách hàng thấy cam kết của doanh nghiệp đối với sự an toàn của họ.

 

Nhiều khách hàng của nhà hàng mong đợi được nhìn thấy bằng chứng rõ ràng về các bước mà doanh nghiệp đã thực hiện để bảo vệ sức khỏe: từ việc nhân viên đeo khẩu trang đến việc tăng cường vệ sinh, sử dụng trạm rửa tay sát khuẩn, v.v.

 

Các Hướng Dẫn

Các tổ chức y tế lớn như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thừa nhận vai trò quan trọng của việc rửa tay trong việc giảm sự lây lan của bệnh tật. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết : “Rửa tay là biện pháp quan trọng nhất để ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm trùng. Rửa tay từ lâu đã được nhấn mạnh là một phần quan trọng của an toàn thực phẩm và là một biện pháp giảm bệnh do thực phẩm gây ra. Mặc dù vi-rút Corona không được biết là có thể lây truyền qua thực phẩm nhưng nhiều biện pháp an toàn được thiết lập để bảo vệ khách hàng khỏi các bệnh nhiễm trùng như norovirus (vi trùng gây nôn mửa mùa đông) cũng có giá trị trong việc bảo vệ chống lại vi-rút Corona.”

 

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) hướng dẫn nhân viên rửa tay thường xuyên và sử dụng kỹ thuật rửa đảm bảo sự kỹ lưỡng, an toàn.

 

Trước đại dịch vi-rút Corona, các nhà lãnh đạo ngành và các tổ chức chính phủ đã nhấn mạnh các biện pháp an toàn nghiêm ngặt, bao gồm rửa tay thường xuyên hơn, có nhiều trạm rửa tay hoặc chất khử trùng hơn, đồng thời chú ý nhiều hơn đến việc rửa tay đúng cách.

 

Nguồn: https://www.fda.gov/

 

Một số nhà hàng đã tìm ra những cách sáng tạo để củng cố hoặc hình thành thói quen rửa tay tốt. Chẳng hạn như đặt đồng hồ hẹn giờ nhắc nhở nhân viên rửa tay theo lịch trình đã đặt trước hoặc sử dụng hình ảnh, tín hiệu khác để đảm bảo họ rửa tay trong 20-30 giây được khuyến nghị.

 

Những Kỳ Vọng

Khách hàng ngày càng mong đợi được nhìn thấy bằng chứng trực quan về việc tích cực làm sạch trong các nhà hàng. Một cuộc khảo sát của Technomic cho thấy 56% người tiêu dùng muốn thấy nhân viên “dọn dẹp rõ ràng” các khu vực thường xuyên bị chạm phải.

 

Khả năng nhìn thấy các thiết bị rửa tay của nhân viên và cách họ sử dụng chúng có thể khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi đến nhà hàng.

Cung cấp cho khách hàng cơ hội làm sạch bổ sung dưới dạng trạm khử trùng hoặc bồn rửa tay di động nằm bên ngoài nhà vệ sinh truyền thống có thể phản ánh cam kết và tập trung vào an toàn của doanh nghiệp.

 

Bước 1: Khắc Phục Khó Khăn

Việc tập trung vào vệ sinh tay do đại dịch gây ra đã tạo nhu cầu cao đối với vòi cảm biến rảnh tay. 

Các hướng dẫn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về rửa tay khuyên người lao động “tránh tái nhiễm bẩn tay và cánh tay bằng cách sử dụng vật chắn sạch như khăn giấy để tắt vòi rửa tay.”

Hướng dẫn này thường không được biết đến hoặc bị bỏ qua. Vì vậy việc lắp đặt vòi cảm biến không cần phải chạm tay để tắt vòi có thể giảm bớt sự cố nhờ việc loại bỏ điểm tiếp xúc có khả năng gây ô nhiễm.

Vòi cảm biến cũng mang đến cho các nhà hàng lợi ích bổ sung là tiết kiệm nước và tiền cho doanh nghiệp.

 

T&S giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng với dòng vòi cảm biến được thiết kế đặc biệt. Nó được cải tiến về thiết kế, vận dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy, quý khách không cần thay đổi cấu hình bồn rửa hoặc hệ thống ống nước hiện có. T&S đã từng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp như trong dự án Tòa nhà The Summit.

 

 

Nếu vòi cảm biến không phải là vật dụng lý tưởng cho cơ sở của quý khách thì van đầu gốivan chân cung cấp một giải pháp thay thế rảnh tay khác. Chúng bền và trực quan, dễ sử dụng như vòi thủ công truyền thống. Đơn giản chỉ cần nhấn van bằng đầu gối hoặc bàn chân để kích hoạt dòng nước và nhả ra để dừng lại, không cần dùng tay.

 

Bước 2: Sử Dụng Biểu Mẫu

Tất cả các thiết bị vòi nước tốt trên thế giới chỉ có hiệu quả nếu chúng được sử dụng đúng cách. Giống như việc rửa tay!

 

Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy 97% người dân rửa tay không đúng cách, trong đó, lỗi phổ biến nhất là không rửa tay đủ lâu.

 

Áp phích rửa tay của T&S với hướng dẫn từng bước trên cả vòi thủ côngvòi cảm ứng rất dễ in và treo trên bồn rửa tay. Những hướng dẫn rửa tay của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đóng vai trò gợi ý cho người dùng tập trung vào cách thức và khuyến khích rửa tay trong vòng 20-30 giây.

 

8 bước rửa tay đúng cách dưới vòi thủ công

 

6 bước rửa tay đúng cách dưới vòi cảm ứng điện tử

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở