Vòi nước tiêu chuẩn cao dành cho bệnh viện

Vòi nước tiêu chuẩn cao dành cho bệnh viện

An toàn cho bệnh nhân, tiết kiệm nước và bảo đảm các nhu cầu đặc biệt, các sản phẩm vòi nước trong bệnh viện đòi hỏi một tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

vòi cảm biến chekpoint

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm nước và có những tiến bộ về an toàn vệ sinh là những đặc điểm của vật liệu, phụ kiện và thiết bị cố định trong hệ thống vòi nước mới nhất khi các nhà sản xuất muốn giúp các bệnh viện cải thiện hoạt động. 

Sự phát triển của các vòi, van và bộ phân phối hợp được kích hoạt bằng cảm biến tiếp tục là một xu hướng. Ngoài ra, các nhà sản xuất đang thiết kế các sản phẩm hệ thống ống nước để phù hợp với dân số ngày càng béo phì. 

Giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bệnh Lê Dương (Legionella) gây nhiễm trùng phổi cũng là một mục tiêu thiết kế.

Một trong những thách thức mà các nhà cung cấp phải đối mặt là giúp các cơ sở chăm sóc sức khỏe đạt được sự cân bằng giữa an toàn và tối đa hóa các nguồn lực. Để đạt được mục tiêu này, nhiều sản phẩm hệ thống vòi nước được thiết kế với mục đích dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Các nhà sản xuất cũng cung cấp chậu rửa sâu và vòi bền để chịu được việc sử dụng với cường độ cao hàng ngày.

 

Mối đe dọa của vi khuẩn Legionella rất lớn. 

“Chúng tôi nhận thấy ngày càng nhiều người nhận thức được những tác động tiêu cực tiềm ẩn mà nước tù đọng có thể gây ra cho hệ thống đường ống dẫn nước của bệnh viện.*

David Kachurak, giám đốc phát triển kinh doanh của T&S Brass, Travellers Rest, Nam Carolina cho biết, tình trạng trì trệ có liên quan đến Legionnaire, một bệnh nhiễm trùng phổi có khả năng gây tử vong do hít phải nước khí dung bị nhiễm vi khuẩn Legionella. 

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe đặc biệt đề phòng căn bệnh này. Lý do là bệnh Legionnaire gây tử vong cho khoảng 10% người mắc bệnh. Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong tăng lên một phần tư khi họ mắc bệnh này tại cơ sở chăm sóc sức khỏe theo một nghiên cứu của Trung tâm để Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

Kachurak nói: “Mối quan tâm cấp bách này đang được giải quyết bởi tất cả những người liên quan đến hệ thống vòi nước của cơ sở chăm sóc sức khỏe.”

Patrick E. Keller, nhà thiết kế/nhà phát minh tại Norva Plastics Inc., Norfolk, Va., đồng ý rằng việc ngăn ngừa vi khuẩn Legionella là động lực chính trong việc phát triển các sản phẩm vòi nước. 

Keller nói: “Một số bệnh viện đã xác định được vi khuẩn Legionella trong hệ thống nước của họ. Tại một bệnh viện, hệ thống nước uống đã ngừng hoạt động trong 4 tuần và yêu cầu nhân viên cũng như bệnh nhân sử dụng nước đóng chai. Do đó, các tổ chức chăm sóc sức khỏe đang thiết lập các chương trình quản lý nước và xem xét kỹ hơn các thiết bị vòi nước để xem liệu chúng có góp phần gây ra vấn đề hay không.”

Vòi cảm biến ChekPoint có sẵn từ T&S được thiết kế để ngăn nước đọng. Nếu vòi không hoạt động trong vòng 12 giờ, vòi sẽ tự động bật và chảy trong 30 giây để làm sạch nước đọng có thể có trong vòi hoặc đường kết nối.*  

Giám đốc Kachurak cho biết: “Vòi ChekPoint ngăn ngừa lãng phí và tránh nhiễm bẩn. Ngoài thiết kế tiết kiệm nước và năng lượng, dòng sản phẩm ChekPoint còn có các cài đặt có thể tùy chỉnh để kiểm soát thời gian chạy của vòi, nước sẽ tắt nhanh như thế nào sau khi bỏ tay ra và liệu vòi có muốn tự động xả nếu không hoạt động từ 12 giờ qua không. ChekPoint cũng đi kèm với một đầu vòi đơn giản, giúp tạo dòng chảy tầng mà không cần thiết bị sục khí bổ sung.”

 

*Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, nước tù đọng trong đường ống có thể tạo điều kiện gia tăng lây nhiễm khuẩn Legionella và các vi khuẩn có liên quan đến màng sinh học khác.

Infographic của Trung tâm minh họa vi khuẩn Legionella từ đường ống nước xâm nhập vào cơ thể con người qua 4 bước:

  1. Có nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn Legionella trong hệ thống ống nước của tòa nhà: xây dựng, màng sinh học, sự thay đổi nhiệt độ nước sinh hoạt, v.v.

  2. Legionella thường phát triển trong những nơi to và rộng, hệ thống ống nước phức tạp khó bảo trì như tòa nhà văn phòng, bệnh viện, tàu thủy, v.v.

  3. Nước sinh hoạt chứa vi khuẩn Legionella được sử dụng trong bếp, nhà tắm, bồn tắm hay đài phun nước, v.v.

  4. Chúng ta có thể bị ốm khi hít một giọt nước nhỏ hay vô tình nuốt nước chứa vi khuẩn Legionella vào phổi. Những người trên 50 tuổi, đã hoặc đang hút thuốc lá, có hệ miễn dịch suy yếu hay mắc các bệnh mãn tính là những người dễ bị tổn thương bởi vi khuẩn này.

Nguồn: www.cdc.gov

 

Neal Lorenzi là một nhà văn tự do và cộng tác viên sống tại Mundelein, Ill. 

Trích dịch từ bài báo của Neal Lorenzi trên báo HFM.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án T&S đã làm việc cùng các cơ sở y tế tại đây.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở