Vòi nước không chì có lì như trước?

Vòi nước không chì có lì như trước?

chi trong nuoc uong

Nguồn ảnh: COFED Chọn Công Bằng - Trọn Yêu Thương

 

Tổ chức Y tế thế giới tuyên bố mỗi năm có khoảng 1 triệu người chết do nhiễm độc chì. Một trong những nguồn phơi nhiễm chì chính là hệ thống ống dẫn nước với những mối hàn chì và vòi nước, đường ống nước chứa chì.

 

Chì là một chất độc hại thường được sử dụng trong việc gia cố đồng thau để tăng độ bền và độ cứng của sản phẩm. Khi sản phẩm như vòi nước, đường ống nước bị ăn mòn, chì có thể bị giải phóng vào nước, gây ra rủi ro cho môi trường và sức khỏe con người.

 

Chính vì vậy, năm 2011, tổng thống Obama đã ban hành luật giảm lượng chì trong hệ thống ống nước bao gồm mọi vòi nước trong gia đình, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Vòi nước không chì ra đời. Đây là một loại vòi nước được sản xuất với lượng chì không vượt quá 0,25%.

Khi nhìn bảng so sánh sản phẩm của T&S với các sản phẩm tương tự trên thị trường, vòi nước của T&S ít chì hơn rất nhiều lần.

 

Khi giảm lượng chì trong vòi nước, độ bền và cứng của sản phẩm có bị giảm đi không?

Câu trả lời là không. T&S luôn hướng tới những tiêu chuẩn tốt hơn và chất lượng tốt nhất có thể để phục vụ khách hàng.

Vòi nước của T&S sử dụng công nghệ đúc trong khuôn kim loại. Một phương pháp đúc tốn kém hơn đúc khuôn cát. Sản phẩm đúc trong khuôn kim loại đồng đều về chất lượng hơn. Tuy nhiên, T&S vẫn cam kết kiểm tra từng sản phẩm trước khi chúng được xuất xưởng, một điều ít công ty nào chịu thực hiện.

Các sản phẩm của T&S đạt chứng nhận NSF/ANSI/CAN 372 – Các thành phần của hệ thống nước uống - Hàm lượng chì. Các sản phẩm được chứng nhận NSF/ANSI/CAN 372 tuân thủ các yêu cầu đối với các sản phẩm ống nước "không chì" theo định nghĩa của luật tiểu bang California, Vermont, Maryland và Louisiana và theo Mục 1417 của Nước uống an toàn của Hoa Kỳ.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở