Cha đẻ vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới: T&S

Cha đẻ vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới: T&S

Các nhà hàng có nhà bếp làm việc với số lượng lớn và tần suất cao biết tầm quan trọng của sự hiệu quả của các công cụ. Đó chính là lý do T&S cho ra đời DuraPull vào năm 2019.

 

Được tạo bởi công ty cho ra đời vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới, T&S tiếp tục cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng những thay đổi trong ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống.

 

Sản phẩm mới của T&S, DuraPull có tính năng kích hoạt kéo xuống thuận tiện. Sản phẩm có cấu trúc chắc chắn, được hỗ trợ bảo hành lên tới 7 năm. Công ty đã quyết định thiết kế thêm sản phẩm mới để giải quyết các vấn đề mà các nhà bếp quy mô lớn đang gặp phải.

 

David Scelsi - Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của T&S giải thích:

“Chúng tôi nhận thấy khách hàng không có sự lựa chọn tuyệt vời nào để kích hoạt dòng nước chảy. Một số khách hàng cho biết tay cầm bóp không thoải mái theo thời gian. Việc này có thể gây căng thẳng thêm cho cánh tay vốn phải hoạt động liên tục trong nhà bếp. Để khắc phục điều này, T&S đã phát triển một hệ thống loại bỏ tay cầm van phun. Để kích hoạt nước từ vòi phun tráng DuraPull, người dùng chỉ cần kéo nó xuống. Rất dễ dàng và giảm bớt căng thẳng cho không chỉ cánh tay mà còn cho đầu óc.”

 

“Chúng tôi đã thử nghiệm DuraPull với hàng triệu chu kỳ. Chúng tôi tin chắc rằng đây là thiết bị bền nhất hiện có trên thị trường. Chúng tôi hỗ trợ điều đó bằng chế độ bảo hành lần đầu tiên xuất hiện trong ngành: 7 năm.”

 

Cấu trúc thép không gỉ chắc chắn, kết hợp với thiết kế cao cấp, tiết kiệm nước, DuraPull là một giải pháp lý tưởng cho sự khắc nghiệt trong bếp ăn thương mại nói riêng và hoạt động dịch vụ thực phẩm nói chung. 

Khi ngày càng nhiều nhà bếp quan tâm đến tính bền vững và hiệu quả năng lượng, T&S đảm bảo rằng DuraPull thỏa mãn những tiêu chuẩn về sản xuất xanh.

 

“Chúng tôi thực sự kiểm tra nguồn nước để giúp mọi người đánh giá lượng nước tiêu thụ. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra những biện pháp tiết kiệm nước phù hợp. Mọi người thường không nhận ra mức tiêu thụ nước tác động trực tiếp đến hiệu quả sử dụng năng lượng từ việc sử dụng nước nóng.”


Vòi phun tráng DuraPull còn có lõi nước Cerama bền bỉ, bảo hành trọn đời. Giám đốc Scelsi cho biết những lõi nước này được biết đến với độ tin cậy và tuổi thọ cao. Nó có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau để lắp đặt trên bồn rửa hoặc treo tường.

 

Vòi phun tráng DuraPull ra mắt thị trường tại triển lãm NAFEM năm 2019 tại Orlando. Sản phẩm được đánh giá cao và được yêu thích. Ngành công nghiệp cung cấp sản phẩm và vật tư trong ngành nhà hàng rất hào hứng về yếu tố thay đổi cuộc chơi này.

 

Giới thiệu về T&S

T&S là nhà sản xuất vòi rửa, phụ kiện vòi nước hàng đầu của Mỹ từ 75 năm qua. T&S cung cấp sản phẩm cho ngành thiết bị thực phẩm và dịch vụ ăn uống, công nghiệp, thương mại, cơ sở y tế và phòng thí nghiệm. Đây là tập đoàn đã cho ra đời thiết bị vòi phun tráng đầu tiên trên thế giới.

 

Ngày nay, T&S có các cơ sở ở bờ biển phía Đông và phía Tây nước Mỹ, ở Thượng Hải, Trung Quốc và ở Châu Âu. T&S dẫn đầu trong các sáng kiến về bảo vệ môi trường. Tập đoàn có quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và phát triển các sản phẩm tiết kiệm nước, năng lượng. T&S là một trong những nhà sản xuất hệ thống vòi nước thương mại đầu tiên đạt Chứng nhận ISO 9001. Đây là chứng nhận nghiêm ngặt nhất mà một công ty có thể nhận được.

 

Quý khách mong muốn tiếp tục nhận các thông tin khác từ chúng tôi? Hãy đăng ký địa chỉ email trên website voinuocts.com hoặc kết nối với tài khoản Linkedin.

 

Các chuyên gia trong ngành có thể tìm thấy các thông tin và lời khuyên hữu ích qua các videos hướng dẫn của chúng tôi.

 

Liên hệ với T&S Việt Nam theo số điện thoại 0908 180 024 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

B-7245-06

Vòi xịt sàn dạng mở 

B-7232-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7132-01

Vòi xịt sàn dạng mở

B-7122-C02

Vòi xịt sàn dạng kín

B-7232-U01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 35" dạng mở

B-7222-C01XS1E

Hệ thống vòi xịt sàn 30" dạng kín

B-2339

Hệ thống vòi xịt sàn 15" dạng mở